Máy chiếu 4 triệu cho giải trí gia đình gia đình

Sau bài viết máy chiếu 2 triệu cho giải trí thì hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn máy chiếu 4 triệu cho giải trí gia đình. Với nhu cầu giải trí gia đình bình dân nhưng cần một màn hình lớn. Thì máy chiếu là một lựa chọn đáng để lựa chọn phù hợp không thể bỏ qua. Dưới đây là dòng máy chiếu 4 triệu cho giải trí mà bạn đang cần với nhiều tính năng và hình ảnh trình chiếu sắc nét.

máy chiếu 4 triệu cho gia đình

Máy chiếu mini Tyco T3500A – 4 triệu cho giải trí gia đình gia đình

Khoảng giá 4 triệu thì đây là kinh phí mà người dùng bình dân luôn hướng đến khi muốn trải nghiệm một màn hình lớn. Để đáp ứng nhu cầu trình chiếu này hôm nay TECH360 sẽ mang đến cho bạn một mẫu máy chiếu mini giá rẻ cho giải trí gia đình. Hơn nữa máy chiếu này còn thông minh khi trình chiếu. Đó chính là Máy chiếu mini thông minh Tyco T3500A.

máy chiếu tyco T3500A

Tyco T3500A là dòng máy chiếu đến từ thương hiệu máy chiếu Tyco giá rẻ đang được người dùng yêu thích. Máy chiếu này được trang bị cấu hình khá ổn với bóng chiếu công nghệ LED. Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 3500 lumen mang đến khả năng trình chiếu tốt hơn model Tyco T2000+. Độ tương phản hình ảnh 5000:1 mang đến hình ảnh chân thực hơn. Độ phân giải thực là Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Máy chiếu này còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, VGA, Video, Audio, USB ngoài ra Tyco T3500A còn có khả năng kết nối Không dây bluetooth và Wifi. Mang đến khả năng kết nối nhanh chóng với các PC, laptop, Android box, K+, HD-play, Điện thoại thông minh, máy tính bảng…Rất nhanh chóng và tiện lợi.

máy chiếu tyco T3500A

Máy chiếu này còn được trang bị hệ điều hành thông minh Android. Giúp bạn có thể trình chiếu Online tiện lợi khi được kết nối Internet thông qua Wifi. Bạn có thể trình chiếu phim, xem truyền hình, ca nhạc, hát karaoke, youtube, đọc báo, mạng xã hội, chơi game…Mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Máy chiếu Tyco T3500A nhờ được trang bị bóng chiếu công nghệ LED mang đến tuổi thọ bóng chiếu lên đến 20000h. Mang đến cho bạn thời gian sử dụng dài và tiết kiệm. Sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với những bộ phim yêu thích ngay tại nhà cũng với người thân và gian đình.

Chỉ với 4 triệu đồng thì máy chiếu Tyco T3500A là lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua. Mang đến cho bạn một chất lượng hình ảnh HD sắc nét, chân thực và sống động trong không gian phòng chiếu vừa và nhỏ.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu mini Tyco T3500A

422 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post