Màn hình tương tác Horion thương hiệu và xuất xứ?

Thương hiệu và xuất xứ màn hình tương tác Horion

Màn hình tương tác Horion sử dụng tấm nền của thương hiệu LG là các dòng sản phẩm của là Công ty Shenzhen Horion Intelligent Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2015, Horion là công ty con thuộc tập đoàn công nghệ KTC.

Tập đoàn Công nghệ KTC được thành lập vào năm 1995, là một trong những đơn vị hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất màn hình LCD nói chung và màn hình tương tác Horion nói riêng. Họ có 27 năm kinh nghiệm chuyên môn về thiết kế, R&D, sản xuất, bán hàng và hậu mãi, là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Tập đoàn KTC có văn phòng đại diện tại 31 quốc gia trên thế giới. Màn hình tương tác Horion có mặt trên 61 quốc gia, thị phần đứng thứ 3 tại Trung Quốc và thứ 5 trên thế giới.

Horion là một trong những công ty công nghệ thiết kế và sản xuất màn hình hàng top đầu thế giới, màn hình tương tác Horion cũng đạt nhiều chứng nhận về công nghệ và chất lượng của nhiều quốc gia như các chuẩn ISO, Korea KCC certificate, Japan VCCI certificate, Canada IC certificate, Australia RCM certificate

 

Trên màn hình tương tác Horion được tích hợp nhiều công nghệ cũng như tính năng hữu ích cho giáo dục, văn phòng, hội họp,…

Cảm ứng đa điểm trên màn hình tương tác Horion

Với việc sử dụng tấm nền của LG cho độ mượt mà và độ nhạy cao khi tương tác. Trên màn hình tương tác Horion có thể cài đặt lựa chọn các nét viết, kiểu bút, màu sắc mang lại trải nghiệm viết tuyệt vời như trên giấy. Các chế độ viết chính xác đơn điểm/đa điểm xóa bằng mu bàn tay, chọn để xóa hoặc xóa màn hình chỉ bằng một thao tác. Với độ nhạy cao lên tới 20 điểm cảm ứng ngoài việc mang lại sự mượt mà ra còn giúp nhiều người cùng thao tác trên cùng một màn hình một các tiện lợi.

Trình chiếu không dây trên màn hình tương tác Horion

Dễ dàng chia sẻ màn hình của bạn từ  từ máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng lên màn hình tương tác. Ngoài ra khi sử dụng từ 02 màn hình ở vị trí địa lý khác nhau, bật tính năng họp trực tuyến trên White board, bạn có thể viết vẽ thảo luận trực tiếp trên cùng một nội dung trên bảng giúp cho cuộc họp được hiệu quả hơn. Người dùng có thể chia sẻ file định dạng ảnh, hoặc Powerpoint lên trên cuộc họp và lúc này cả 2 màn hình có thể tương tác trên cùng một nội dung đó phục vụ cho cuộc họp trực tuyến.

Thể hiện những ý tưởng ngay trên White board

Tùy biến thay đổi giao diện màu sắc của bảng. Hỗ trợ sẵn các thanh công cụ, hình vẽ, giúp bạn dễ dàng trình bày ý tưởng . Viết,vẽ và phóng to, thu nhỏ, xóa một cách dễ dàng, thuận tiện. Tự động nhận dạng và chuyển thành chữ đánh máy. Kẻ bảng thông minh. Tìm thông tin trên internet dễ dàng từ bảng trắng

Bảng trắng thông minh

Khi sử dụng từ 02 màn hình ở vị trí khác nhau, bật tính năng họp trực tuyến trên White board, Bạn có thể viết vẽ thảo luận trực tiếp trên một nội dung trên bảng giúp cho cuộc họp được hiệu quả hơn. Người dùng có thể chia sẻ file định dạng ảnh, hoặc Powerpoint lên trên cuộc họp và lúc này cả 2 màn hình có thể tương tác trên cùng một nội dung đó phục vụ cho cuộc họp trực tuyến.

18 lượt xem

Rate this post

Bình luận