Màn hình LED ghép hay Máy chiếu cho hội trường?

Bạn đang sở hữu một hội trường lớn, bạn đang có ý định đầu tư trang bị một thiết bị trình chiếu cho sân khấu hội trường mỗi khi có sự kiện. Bạn đang phân vân nên lựa chọn sử dụng màn hình Led ghép hay một máy chiếu cho hội trường. Nên chọn thiết bị nào cho hợp lý và phù hợp với nhu cầu trình chiếu nhất hiện nay. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn để giải quyết vấn đề này.

 

Trang bị màn hình Led ghép hay máy chiếu cho hội trường

Hội trường có không gian rộng cho phép rất nhiều người tham gia một thời điểm. Với không gian trên 150m2 thì bạn cần một màn hình lớn mới có thể đáp ứng được. Với các hội trường có diện tích lớp thì đều được khuyên dùng màn hình chiếu từ 150 inch trở lên. Vậy nên cần một thiết bị trình chiếu hình ảnh với chất lượng sắc nét và sống động, rõ ràng phục vụ tốt cho người tham dự sự kiện, buổi họp, hội nghị hay hội thảo…

Sử dụng màn hình Led ghép:

Màn hình Led ghép là sử dụng những tấm màn hình led nhỏ ghép thành một màn hình lớn. Các màn hình nhỏ được kết nối với nhau tạo thành một thể thống nhất. Vậy nên khi người dùng muốn sử dụng kích thước màn hình bao nhiêu Inch cho hội trường thì bên thì công sẽ tính toán và ghép lại cho bạn. Màn hình led ghép cho chất lượng hình ảnh sắc nét, độ sáng cao, phục vụ trình chiếu mọi không gian kể cả ngoài trời. Gắn cố định trong tường sẽ đẹp hơn khi sự màn chiếu.

Tuy nhiên khi lựa chọn màn hình Led thì bạn lại gặp một vấn đề đó là chi phí bỏ ra rất cao. Bởi các tấm màn hình Led nhỏ đã có giá thành cao( ví dụ một màn hình led samsung 55inch đã có giá gần 60 triệu đồng rồi, nếu ghép 4 tấm màn hình 220 inch cũng mất hơn 200 triệu đồng rồi). đi kèm đó là modun lắp ghép và thì công cũng rất mất nhiều thời gian.

Sử dụng máy chiếu hội trường

Máy chiếu hội trường được xem là giải pháp được đa số người dùng lựa chọn hiện nay. Tuy một máy chiếu không thể cho ra chất lượng hình ảnh và cường độ sáng cao bằng màn hình led được. Nhưng nó lại mang đến nhiều ưu điểm mà khiến người dùng lựa chọn nhiều hơn. Máy chiếu cho khung hình lớn và dễ dàng chỉnh kích thước khung hình theo ý muốn. Lắp đặt một máy chiếu cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn so với một màn hình led. Máy chiếu sử dụng cho hội trường cho kích thước màn hình lớn từ 150 đến hơn 300 inch tuy theo như cầu và cấu hình máy chiếu. Giá thành một máy chiếu cho hội trường rẻ hơn nhiều so với một màn hình led. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng từ 20 triệu đồng là đã có thể sở hữu một máy chiếu hội trường có độ phân giải Full HD và độ sáng từ 4000-5000 ansi lumen rồi. Giúp bạn thực hiện các thuyết trình các buổi sự kiện một các thuận lợi và thành công nhất.

máy chiếu hội trường

Vậy nên nếu bạn có kính phí khá giả có thể lựa chọn màn hình led ghép để có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Tuy nhiên nếu hạn chế về chi phí thì máy chiếu hội trường là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể liên hệ với TECH360 để được tư vấn lựa chọn máy chiếu hội trường tốt nhất hiện nay.

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

389 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post