Lựa chọn máy chiếu đào tạo – giáo dục cho năm học mới

Một năm học mới sắp bắt đầu với nhiều thứ cần chuẩn bị cho một lớp học. Máy chiếu là một trong những thiết bị cần thiết phục vụ cho nhu cầu giảng dạy đào tạo và giáo dục. Là một thiết bị được lựa chọn cho ngành giáo dục từ lâu nhưng hiện nay vẫn đang còn rất nhiều trường lớp, trung tâm đào tạo vẫn chưa được trang bị thiết bị này. Vậy một máy chiếu đào tạo – giáo dục như thế nào là tốt và phù hợp với nhu cầu trình chiếu giảng dạy nhất.

máy chiếu trường học

[toc]

Sau đây là những dòng máy chiếu được đánh giá tốt nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu là một máy chiếu giáo dục – đào tạo. Bạn có thể lựa chọn mẫu máy chiếu lớp học phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình. Những mẫu máy chiếu sau đây sẽ đáp úng cho nhu cầu trình chiếu từ lớp học nhỏ đến những lớp học lớn và nhiều người nhé. Bạn tham khảo và lựa chọn máy chiếu phù hợp nhất

Phục vụ cho phòng học nhỏ và hạn chế đc ánh sáng (dưới 15 người )

1 – Máy chiếu giáo dục Tyco T7A

Là một trong những dòng máy chiếu giá rẻ có thể đáp ứng được nhu cầu giảng dạy giáo dục tốt nhất hiện nay. Máy chiếu này được trang bị công nghệ bóng chiếu LED mang đến cường độ sáng 3800 lumens cùng độ phân giải FullHD1080p mang đến hình ảnh sắc nét trên màn hình chiếu lên đến 100″. Tyco T7A được trang bị bóng chiếu led nên có khả năng tiết kiệm điện năng cao, tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 50000h. Tuy nhiên công nghệ LED lại cho cường độ sáng khá thấp nên chỉ phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho phòng chiếu nhỏ, hạn chế được ánh sáng và ít người. Với mực giá hơn 6 triệu thì bạn sẽ không tìm thấy được máy chiếu mới nào có chất lượng vượt qua được nó.

Có thể bạn quan tâm:  Review - Đánh giá máy chiếu Vivitek DW275 chính hãng

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T7A

2 – Máy chiếu giáo dục Tyco T8HD+

Là bản nâng cấp của máy chiếu Tyco T8HD trong năm 2020 này. Máy chiếu Tyco T8HD+ đươc nâng cấp cường độ sáng lên 4000 lumens cho hình ảnh sáng hơn. Điểm đáng chú ý là máy chiếu này được hỗ trợ trình chiếu độ phân giải thực lên đến Full HD 1080p. Với độ phân giải này sẽ mang đến cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Tuy là một máy chiếu thiên cho giải trí gia đình nhưng máy chiếu này vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu lớp học. Máy chiếu này cũng cần hạn chế ánh sáng cho phòng chiếu nhỏ. Với khoảng giá gần 7 triệu đồng thì đây là dòng máy chiếu bạn cần cân nhắc lựa chọn.

Tyco T8hd+ wifi

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T8HD PLus

Máy chiếu phục vụ cho phòng học vừa và có sáng (20-50 người).

1- Máy chiếu giáo dục Optoma S400LVE :

Được biết đến là dòng máy chiếu cho giáo dục cấu hình cao giá rẻ nhất hiện nay có thể trình chiếu trong phòng có sáng. S400LVE đến từ thương hiệu Optoma nổi tiếng với những dòng máy chiếu chất lượng và được người dùng đáng giá cao trên toàn thế giới. Máy chiếu Optoma PS346 được trang bị bóng chiếu halogen và trang bị công nghệ hiển thị hình ảnh DLP hiện đại. máy chiếu này có cường độ sáng 3700 Ansi lumen, độ tương phản 25.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh SVGA (800×600) mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét. Optoma S400LVE còn được trang bị công nghệ eco+ cho khả năng tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000h. Máy chiếu này mang đến khả năng trình chiếu cho khung hình 120″ sắc nét trong phòng chiếu có ảnh hưởng của ánh sáng.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu Epson EB-E01 cho Quán CAFE bóng đá

Optoma PS346

Xem chi tiết: Máy chiếu Optoma S400LVE

2- Máy chiếu Viewsonic SP16

Là một trong những dòng máy chiếu được người dùng đánh giá cao đến từ hãng máy chiếu ViewSonic. Máy chiếu ViewSonic SP16 phù hợp với nhu cầu trình chiếu giảng dạy cho ngành giáo dục. Máy chiếu này được trang bị công nghệ DLP cho bóng chiếu mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét khi có cường độ sáng lên đến 4200 ansi lumen, độ tương phản 30000:1 cùng độ phân giải hình ảnh lên đến XGA ( 1024×768). Máy chiếu này có khả năng trình chiếu tốt trong phòng chiếu lớp học có sáng. Bên cạnh đó máy chiếu này còn được trang bị công nghệ SuperEco mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 20000h. Máy chiếu này cũng được trị hỗ trợ trình chiếu 3D và nhiều công nghệ khác…

Máy chiếu Viewsonic PA503XB

Xem chi tiết: Máy chiếu ViewSonic SP16

3 – Máy chiếu Optoma X400LVE :

Là bản cao cấp hơn của máy chiếu Optoma S400LVE , X400LVE được nâng cấp nhiều công nghệ và độ phân giải cao hơn. Máy chiếu này có thiết kế tương đồng với phiên bản ps346 nhưng phân cấu hình lại được nâng lên ở độ phân giải là XGA (1024×768) so với SVGA (800×600). Điêu này sẽ cho chất lượng hình ảnh trở nên sắc nét hơn khi trình chiếu. Máy chiếu này cũng có thể trình chiếu trong phòng học có sáng với chất lượng hiển thị khá tốt. và tất nhiên máy chiếu này sẽ có giá cao hơn model S400LVE .

Optoma PS346

Xem chi tiết: Máy chiếu Optoma X400LVE .

Máy chiếu phụ vụ cho phòng chiếu rộng và vừa, nhiều người (50-100 người)

1- Máy chiếu giáo dục Vivitek BW572

Là một trong những model có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu trình chiếu lớn như trường học, giảng đường. Vivitek BW572 là máy chiếu DLP có cường độ sáng cao lên đến 4100 ansi lumens. độ tương phản 22000:1 cùng độ phân giải cao lên đến WXGA(1280×800). với cấu hình này bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu cho các phòng chiếu có diện tích lớn và vừa với nhiều người mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh trình chiếu. Phù hợp với lựa chọn là máy chiếu giáo dục – đào tạo cho năm học mới tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu Viewsonic SP16 cho quán cafe bóng đá, nhà hàng

máy chiếu Vivitek BW566

Xem chi tiết: máy chiếu Vivitek BW572

2 – Máy chiếu giáo dục Viewsonic PX701HD Full HD-3D

Mới những phòng chiếu lớn và nhiều người thì một máy chiếu cường độ sáng cao và độ phân giải Full HD để có thể đáp ứng được tốt nhất. Viewsonic PX701HD full HD-3D được trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ DLP được trang bị trên bóng chiếu cho cường độ sáng lên đến 3500 ansi lumens, độ tương phản 12000:1 cùng độ phân giải cao lên đến Full HD 1080p. Cấu hình này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét trên màn chiếu lên đến 150″. Máy chiếu này còn được trang bị nhiều công nghệ vượt trội cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thu và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000h. Đây là dòng máy chiếu mà bạn có thể tham khảo cho nhu cầu của mình rất tốt.

Xem chi tiết: Máy chiếu Viewsonic PX701HD

Trên đây là một số dong máy chiếu được người dùng lựa chọn nhiều và đánh giá cao trong thời gian qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu giảng dạy thì bạn có thể tham khảo tại đây hoặc có thể liên hệ đến Tech360 để được tư vấn miễn phí. Giúp bạn lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp nhất.

753 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post