Lựa chọn Máy chiếu cũ hay máy chiếu mới phù hợp nhất cho bạn

Bạn đang có nhu cầu trình chiếu phục vụ mục đích riêng tư hay công việc của mình. Nhưng bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn một máy chiếu mới hay một máy chiếu cũ để tiết kiệm chi phí. vậy hôm nay chúng tôi sẽ so sánh máy chiếu mới hay máy chiếu cũ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé. 

lựa chọn máy chiếu cũ hay máy chiếu mới

Máy chiếu cũ hay máy chiếu mới – lựa chọn nào cho bạn

Để hiểu hơn về vấn đề mà bạn đang thắc mắc thì chúng ta sẽ tìm hiểu về từng lựa chọn. Nếu lựa chọn máy chiếu mới và lựa chọn máy chiếu cũ có những lợi như thế nào và những lựa chọn phù hợp cho những hoàn cảnh nào.

Lựa chọn máy chiếu mới cho nhu cầu trình chiếu;

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một máy chiếu cho trình chiếu hiện nay. Máy chiếu mới mang đến cho bạn một chất lượng tuyệt vời và sự ổn định cũng như chế độ bảo hành chính hãng dài hạn. Đây là những ưu điểm của một máy chiếu mới mà bạn sẽ lựa chọn. Nếu bạn là người không quan tâm đến chi phí đầu tư là bao nhiêu hay có thể cũng đủ dư giả. Thì máy chiếu mới lựa chọn phù hợp cho bạn. Chỉ cần bạn chọn đúng máy chiếu phù hợp nhất với nhu cầu của mình thôi còn lại thì mọi thế đều được đảm bảo rồi.  Vậy nên với những nhu cầu trình chiếu nhiều, cường độ cao và liên tục thì nên lựa chọn những dòng máy chiếu mới để có sự ổn định tốt nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm:  Tìm hiểu về dòng sản phẩm SJ5000 của Camera thể thao SJCAM

Lựa chọn máy chiếu cũ cho nhu cầu trình chiếu:

Máy chiếu cũ là những dòng máy chiếu đã qua sử dụng được người dùng thanh lý lại cho những người có nhu cầu sử dụng khác. Hiện nay máy chiếu cũ ở nước ta đến từ nhiều nguồn khác nhau như từ người dùng thanh lý lại, từ các dự án thanh lý, nhập khẩu từ nước ngoài về. Máy chiếu cũ cũng được sắp xếp và phân loại thành nhiều loại khác nhau nên chúng ta không thể nói máy chiếu cũ là kếm chất lượng được. Nhiều dòng máy chiếu cũ chỉ là sản phẩm dùng lướt qua và vẫn còn rất mới, chất lượng hình ảnh cũng như độ ổn định không khác gì máy chiếu mới cả. Tuy nhiên so sánh với máy chiếu mới thì máy chiếu cũ cũng phần nào chất lượng cũng không thể bằng được.

Có thể bạn quan tâm:  Review - Đánh giá máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2

Máy chiếu cũ mang đến cho người dùng có nhu cầu trình chiếu một sản phẩm có giá thành rẻ. Hầu hết các dòng máy chiếu cũ hiện nay trên thị trường đều có giá từ giới 2/3 so với giá trị của mộ sản phẩm mới. Giá thành rẻ cũng giúp cho người dùng tiết kiệm được khoản chi phí để đầu tư vào việc khác. Tuy nhiên máy chiếu cũ cũng có nhược điểm. Là một sản phẩm đã qua sử dụng thì chất lượng hình ảnh và độ ổn định không cao, không đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng có thể gặp lỗi bất cứ lúc nào. Các lỗi về bóng chiếu cũng mang đến khả năng rủi ro cao như vàng hình, đốm, cường độ sáng giản, chết bóng đèn, hết thời gian tuổi thọ bóng…cũng chế độ bảo hành ngắn.

Vậy nếu bạn là người có đủ điều kiện kinh tế thì nên lựa chọn các dòng máy chiếu mới để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình. Máy chiếu cũ chỉ là phương án thay thế tiếp theo và tạm thời cho đến khi bạn tìm ra phương án mới tốt hơn. Đối với những người hạn hẹp về kinh tế thì đây là lựa chọn số một của họ. Giá thành rẻ của máy chiếu cũ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đang cần, thu hút khách hàng tốt hơn và vốn quay vòng nhanh hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Review - Đánh giá máy chiếu mini Tyco T1900

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu của mình hay công ty…Hãy đến với tech360 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được dòng máy chiếu tốt nhất có thể. Chúng tôi cung cấp cả máy chiếu mới chính hãng lẫn máy chiếu cũ chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những dòng máy chiếu phù hợp nhất.

Liên hệ tech360 để được tư vấn mua bán máy chiếu cũ:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

101 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post