Loại màn chiếu phù hợp cho giải trí 4K

Bạn có biết rằng để có trải nghiệm giải trí tại nhà tuyệt như trong phòng chiếu chuyên nghiệp thì một màn chiếu phù hợp chắc chắn sẽ rất cần thiết. Bạn đã mua một chiếc máy chiếu 4K video tốt nhất thì chắc chắn bạn sẽ cần một màn hình chiếu với khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng cao nhất. 

Nhưng với rất nhiều tùy chọn có sẵn trên thị trường, việc tìm kiếm màn hình máy chiếu 4K phù hợp có thể là một rắc rối. Chìa khóa để tìm màn hình máy chiếu phù hợp với bạn là biết những sản phẩm và thương hiệu tốt nhất là gì. Mỗi người trong chúng ta đều có sở thích và nhu cầu khác nhau. Ví dụ, bạn có thể muốn một màn hình trình chiếu 4k đơn giản, thân thiện với ngân sách mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Những người khác có thể muốn thứ gì đó cung cấp màu sắc và kết cấu chân thực trong khi các game thủ có thể muốn một màn hình máy chiếu 4k cung cấp cho các trò chơi video thế hệ tiếp theo của họ khả năng tiếp nhận độ phân giải cao tốt nhất. Có một màn hình cho tất cả mọi người theo nhu cầu và ngân sách của họ được liệt kê trong bài viết bên dưới đây

Màn chiếu 50 inch để bàn

Màn chiếu 50 inch để bàn

Màn hình 50 inch để bàn thường được sử dụng trong phòng truyền thông, phòng khách, phòng khách hoặc không gian giải trí khác của bạn với điều kiện xem tốt nhất có thể thông qua sự trợ giúp của màn hình này.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu không dây sự lựa chọn tuyệt với cho trình chiếu

Màn hình xem này có kích thước 85×110 cm với tỷ lệ khung hình lớn sử dụng chất liệu vải Matt White cao cấp siêu bền, hứng sáng tốt, khó bắt lửa, chắc chắn, đảm bảo hình ảnh chân thực nhất.

Cấu trúc khung kim loại nhẹ của nó có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác với sự trợ giúp của túi mang đệm. Khung chụp nhanh, căng hoàn toàn mang đến khả năng trình chiếu hoàn toàn bằng phẳng.

Nó đi kèm với mọi thứ bạn cần để thiết lập màn chiếu 50 inch để bàn mà không gặp vấn đề gì để bạn, gia đình, bạn bè và hàng xóm của bạn có thể thưởng thức các trò chơi, chương trình truyền hình nội dung 4K tuyệt vời nhất.

 

Tham khảo:

Màn chiếu 3 chân giá rẻ 100 inch

Màn hình chiếu định dạng rạp chiếu phim 4K kết hợp với máy chiếu yêu thích của bạn để có trải nghiệm huyền diệu, chân thực nhất. Màn hình máy chiếu này sẵn sàng cho phép chiếu các nội dung 4K với việc sử dụng các chất liệu bền bỉ, sơn tĩnh điện. Với mặt sau màn được sơn đen giúp giảm ánh sáng, giữ hình ảnh luôn rõ ràng và chi tiết nhất trên màn chiếu. Có thể nói, đây là một màn hình bền, chịu lực cao đảm bảo sự ổn định cao của khung.

Có thể bạn quan tâm:  Review - Đánh giá máy chiếu Vivitek DW275 chính hãng

Màn chiếu 3 chân giá rẻ 100 inch có kích thước 1m78 x 1m78 với tỷ lệ 4:3, hiển thị 100 inch đường chéo này làm trải nghiệm giải trí trở nên tuyệt vời hơn. Nó giúp đảm bảo rằng trong các cài đặt đó, không có ánh sáng sẽ phản chiếu khỏi màn hình, vì vậy bạn có thể tận hưởng phương tiện truyền thông của mình một cách đầy đủ nhất.

 

>>>>>>>>>>> Mua màn hình 3 chân giá rẻ 100 inch, xem chi tiết tại đây

 

Màn chiếu giá rẻ treo tường 100 inch

Màn hình máy chiếu treo tường 100 inch có thể biến phòng khách, phòng truyền thông, phòng hát hoặc không gian sống ngoài trời của bạn thành một rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Màn hình máy chiếu này có kích thước 100 inch và tự hào là có định dạng phù hợp với kích thước như trình chiếu tỷ lệ 16:9 với kích cỡ màn hình 70″, tỷ lệ 4:3 với màn hình 100″ và tỷ lệ 1:1.

Bất kể bạn chọn vị trí treo ở đâu thì sản phẩm này đều có thể dễ dàng để lắp đặt chỉ cần đảm bảo rằng bề mặt đó là mịn màng và đủ diện tích. Màn hình này cũng được bảo vệ khỏi tia cực tím để đảm bảo rằng không có ánh nắng mặt trời sẽ làm hỏng nó. Nó cũng chống nấm mốc và đơn giản để rửa bằng nước.

Có thể bạn quan tâm:  Thi công lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

 

>>>>>>> Mua màn chiếu giá rẻ treo tường 100 inch, xem chi tiết tại đây 

 

Màn chiếu phẳng gắn tường cố định 100 inch

Thay đổi cách bạn thưởng thức các bộ phim 4K bằng màn hình chiếu phẳng gắn tường cố định 100 inch này. Màn hình cung cấp nhiều chỗ để bạn chiếu phim hoặc bất kỳ nội dung nào khác, bất kể bạn có ngồi xa máy chiếu bao nhiêu.

Màn hình này được chế tạo bằng chất liệu MattWhite hứa hẹn sẽ chỉ thu được ánh sáng và màu sắc của hình ảnh được chiếu trong khi loại bỏ ánh sáng chói đi kèm với nguồn ánh sáng bên ngoài. Chất liệu này cũng khá chắc chắn, khó bắt lửa, phản chiếu ánh sáng tốt đảm bảo sẽ khiến cho nội dung trình chiếu luôn rõ ràng và sắc nét trên màn chiếu.

 

>>>>>>> Mua màn chiếu phẳng gắn tường cố định 100 inch, xem chi tiết tại đây

 

Trên đây là những loại màn hình máy chiếu phù hợp cho giải trí 4K cho trải nghiệm giải trí hoàn hảo nhất. Để mua màn hình và phụ kiến máy chiếu chất lượng với mức giá rẻ thì tại địa chỉ:

Hà Nội: Số 58 Thái Hà , Đống Đa , Hà Nội 

Điện thoại: 0243.944.7979 – 0938.94.1111

TP.HCM: 9/7 Lý Văn Phức , phường Tân Định, Quận 1

Điện thoại: 0938.94.1115

578 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post