LG SẮP BÁN MÁY LỌC KHÔNG KHÍ MINI CHO Ô TÔ ĐẦU TIÊN Ở VN, GIÁ DỰ KIẾN 6 TRIỆU ĐỒNG

Cùng với các sản phẩm máy lọc không khí thông thường, điều hòa công nghiệp và dân dụng có chức năng lọc không khí, LG sắp sửa tung ra thị trường Việt Nam một sản phẩm lọc không khí mini đầu tiên có thể dùng cho ô tô hoặc các không gian nhỏ khác.

Đó là máy lọc không khí PuriCare Mini với thiết kế rất nhỏ gọn. Sản phẩm tích hợp cảm biến có thể phát hiện các loại bụi mịn cỡ siêu nhỏ dưới 1 micromet, còn gọi là loại bụi PM1.0 cùng với màng lọc bụi 3M để lọc các loại bụi mịn cỡ siêu nhỏ từ PM1.0 trở lên.

PuriCare Mini cũng được trang bị một motor biến tần kép (Dual Inverter) có thể đạt tốc độ vòng quay tới 5.000 vòng mỗi phút (rpm) khi lọc bụi ở chế độ mạnh nhất. Tốc độ lọc bụi của sản phẩm là 13 mét khối không khí mỗi giờ, phù hợp nhất với nhu cầu hút bụi cho xe hơi với thời gian hoạt động hiệu quả là 8 phút trong điều kiện xe đóng kín cửa.

Ngoài ra, bạn có thể dùng để hút bụi cho các không gian nhỏ gọn như khu bếp, phòng tắm, phòng ngủ hay đặt bên nôi của trẻ em. LG cho biết mẫu máy lọc không khí mini của họ có độ ồn tối thiểu chỉ 30 dB ở chế độ lọc nhẹ và tối đa chỉ 43 dB ở chế độ lọc mạnh, đảm bảo hoạt động tốt trong các không gian cần sự yên lặng.

Máy có thiết kế bằng khung kim loại, dày dặn và chắc chắn.

Sản phẩm có trọng lượng 530g và kích cỡ tương đương loa di động cỡ nhỏ (chiều dài 20 cm, rộng và ngang khoảng hơn 6cm). Vì vậy, bạn có thể mang theo máy lọc không khí mini này dễ dàng để lọc bụi ở bất kỳ đâu. Phía trên sản phẩm có một đèn LED sẽ thay đổi màu tùy theo chất lượng không khí xung quanh. PuriCare Mini sử dụng màng lọc HEPA 4 trong 1 với thời gian hoạt động tối đa 2000 giờ.

Tấm lọc bụi của máy. Theo LG thì người dùng cần thay tấm lọc này sau 1 năm sử dụng, giá thay thế ở Hàn Quốc là 8,5 USD (khoảng 200.000 đồng).

Máy lọc không khí cỡ nhỏ này được tích hợp viên pin 3600 mAh, có thể hút bụi liên tục trong 8 giờ mỗi lần sạc theo công bố của nhà sản xuất và khi hết pin có sạc qua cổng USB Type C. Sản phẩm cũng hỗ trợ Bluetooth cho phép người dùng kết nối với smartphone để điều khiển từ xa, theo dõi các chỉ số bụi, tình trạng màng lọc, thời lượng pin,… thông qua ứng dụng PuriCare Mini do LG cung cấp trên kho Google Play.

Máy được trang bị cả cổng USB Type-C thế hệ mới để phục vụ việc sạc pin

Cảm biến phát hiện bụi mịn siêu nhỏ cỡ PM1.0. Thông tin trên phần vỏ cho thấy sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc.

PuriCare Mini hỗ trợ Bluetooth để kết nối với smartphone, cảnh báo tình trạng pin, 3 mức công suất lọc bụi (tự động, thấp và cao) và đèn LED lớn phía trước cảnh báo chất lượng không khí.

Bên trong có 2 quạt gió với motor biến tần kép (dual inverter) công suất lọc không khí 13 mét khối mỗi giờ

LG cho biết hãng dự kiến bán PuriCare Mini ở thị trường Việt Nam trong vài tháng tới. Mức giá chính thức chưa được công bố nhưng được dự kiến sẽ tương đương với thị trường Hàn Quốc, khoảng 6 triệu đồng.

Nguồn: VnReview

 

 

 

 

 

 

 

 

 

64 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post