Làm gì khi lỡ tay format thẻ nhớ của camera thể thao SJCAM?

Bạn lo lắng khi lỡ tay format mất chiếc thẻ nhớ trong camera thể thao SJCAM và chưa biết cách xử lý ra sao?. Bạn yên tâm, TECH360 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Trường hợp format thẻ nhớ ngay trên camera thể thao SJCAM thì bạn hoàn toàn không phải làm bất kì thao tác nào khác nữa mà chỉ việc sử dụng như bình thường. Điều đáng tiếc duy nhất là dữ liệu ghi trên thẻ nhớ của bạn đã bị xóa sạch.

Làm gì khi lỡ tay format thẻ nhớ của camera thể thao SJCAM

Trường hợp nếu bạn rút thẻ nhớ ra khỏi chiếc camera thể thao SJCAM và cắm vào thiết bị khác như laptop, PC… để lấy dữ liệu mà lỡ tay format thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắm thẻ nhớ đã bị format vào camera thể thao SJCAM, nếu camera xuất hiện thông báo “format thẻ nhớ” thì chứng tỏ thẻ nhớ của bạn đã bị sai định dạng. Để khắc phục điều này bạn chọn format thẻ nhớ một lần nữa bằng camera thể thao SJCAM để định dạng lại. Nếu khi lắp thẻ nhớ vào mà camera không đòi hỏi formart thì bạn cũng đừng lo lắng, vì thẻ nhớ đã được định dạng chuẩn theo camera rồi và giờ bạn có thể sử dụng camera thể thao SJCAM ghi hình như bình thường.

Lưu ý: Khi tháo lắp thẻ nhớ ra vào camera bạn nên tắt nguồn thiết bị hoàn toàn để tránh trường hợp thẻ nhớ bị hỏng.

Chúc các bạn thành công!. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ kỹ thuật liên hệ số Hotline: 043.944.7979 -0938.94.1111 – 0938.94.1115 hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên của TECH360 qua cửa sổ chat trên website: https://tech360.vn/sjcam-hd

530 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post