Kinh nghiệm khi sử dụng SJCAM dưới nước

Camera thể thao SJCAM với tính năng vượt trội có thể ghi hình được dưới nước với độ sâu 30m. Chính vì vậy sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho những chuyến du lịch khám phá biển để có thể ghi lại mọi khoảng khắc làm kỉ niệm. Để có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn với biển cùng chiếc camera thể thao SJCAM thì các bạn cần lưu ý những điều sau đây được TECH360 đúc kết từ trải nghiệm thực tế.

Hướng dẫn sử dụng SJCAM dưới nước

1. Mang hộp chống nước cho SJCAM

Đây là điều tất yếu nếu muốn sử dụng SJCAM ở dưới nước, bạn nên kiểm tra tình trạng vỏ hộp chống nước trước khi dùng xem có bị nứt vỡ hoặc chưa đóng kín sẽ làm cho SJCAM bị ngấm nước khi dùng.

Có thể bạn quan tâm:  10 điểm nổi bật Camera Sjcam Sj4000 Air 4K Wifi đáng mua nhất

Kinh nghiệm khi sử dụng SJCAM dưới nước

2. Sử dụng phao cho SJCAM

Việc sử dụng phao rất hữu ích khi sử dụng dưới nước, nếu có lỡ tay làm rơi sẽ giúp chiếc Camera hành động SJCAM của bạn luôn luôn nổi trên mặt nước.  Và chiếc phao được thiết kế với màu vàng bắt mắt giúp bạn dễ dàng tìm thấy.

Kinh nghiệm khi sử dụng SJCAM dưới nước

4. Sử dụng phụ kiện khi bơi hoặc lặn

Khi tham gia một số hoạt động như bơi hoặc lặn để có thể giúp bạn thoải mái vận động thì nên sử dụng một vài phụ kiện SJCAM như: dây đeo ngực, đeo vai, đeo đầu hay kính lặn…

Bạn có thể tham khảo phụ kiện SJCAM qua link sau: https://tech360.vn/phu-kien-action-cam

Kinh nghiệm khi sử dụng SJCAM dưới nước
Kính lặn dành cho SJCAM

5. Kiểm tra kĩ Pin và thẻ nhớ

Bạn nên kiểm tra xem pin của máy còn đủ để ghi hình không?. Thẻ nhớ đã được lắp vào camera hành trình cho dân phượt SJCAM chưa? Và bạn nên kiểm tra dung lượng thẻ nhớ còn đủ dung lượng để lưu trữ không?.

Có thể bạn quan tâm:  Địa chỉ uy tín mua camera hành trình cho dân đi phượt

6. Bật SJCAM trước khi xuống nước

Cuối cùng bạn nên bật SJCAM trước khi xuống nước để tránh quên bật máy và đồng thời kiểm tra xem camera có hoạt động bình thường, để đảm bảo sẽ không bỏ lỡ việc ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ của bạn.

Kinh nghiệm khi sử dụng SJCAM dưới nước

 

7. Chống rỉ sét cho hộp chống nước SJCAM

Điều này cực kỳ quan trọng, ngay sau khi quay chụp xong, đặc biệt là khi sử dụng dưới biển với hàm lượng muối biển cao sẽ rất dễ gây rỉ sét cho các chân ốc của vỏ bảo vệ hay các phụ kiện khác. Để tránh rỉ sét các bạn hãy nhớ tháo máy ra khỏi hộp chống nước rồi ngay sau đó ngâm vỏ bảo vệ, phao hay các phụ kiện khác vào chậu nước ngọt hơi ấm trong khoảng 45-60 phút. Tất nhiên là ngâm được càng sớm càng tốt và lâu hơn thì càng hay. Sau đó bạn có thể để chúng tự khô hoặc làm khô bằng khăn lau hay máy sấy.

Có thể bạn quan tâm:  Camera thể thao SJCAM nào chờ đợi nhất năm nay

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với camera thể thao SJCAM!.

Liên hệ TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật qua số Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115. Hoặc bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi qua website: https://tech360.vn/

472 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post