Tưng bừng khuyến mãi tết 2018 cho các mặt hàng Android Box, Máy Chiếu, SJCAM

Tết nguyên đán là tết dân tộc cổ truyền của Người Việt mang những phong tục tập quán cũng như văn hóa lâu đời từ cha ông xưa truyền lại và giữ gìn cho đến ngày nay. Để đáp ứng người dùng sắm đồ dùng tết thì TECH360 cung cấp đến cho khác hàng những món đồ công nghệ giải trí hữu ích trong dịp tết này. Giúp người dùng có một cái tết vui vẻ và hạnh phúc, đầy đủ hơn chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 sắp tới.

khuyến mãi tết 2018

Mừng năm mới mậu tuất 2018 sắp tới, để hỗ trợ cũng như khuyến khích người dùng tiếp cận với các sản phẩm công nghệ phục vụ giải trí trong dịp tết năm này. TECH360 dành tặng đến toàn thể quý khác hàng khi lựa chọn các sản phẩm công nghệ mà chúng tôi cung cấp trong khuyến mãi tết 2018 này.  Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm giải trí gia đình như Android TV Box, các dòng máy chiếu phục vụ trình chiếu giải trí gia đình cũng như trình chiếu kinh doanh quán cafe, karaoke…Với những bạn trẻ thì camera thể thao SJCAM là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi chơi, phượt trong những ngày nghỉ lễ tết dài ngày sắp tới.

Ngoài khuyến mãi giảm giá các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong thời gian khuyến mãi tết 2018 sắp tới. Chương trình khuyến mãi tết 2018 được áp dụng cho những khách hàng mua sản phẩm trong chương khuyến mãi từ ngày 25/1 – 28/2/2018. chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng đặt hàng online và đến trực tiếp tại showroom trên cả 2 Showroom của TECH360 là:

  • 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • 9/7 Lý Văn Phức, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Đây là cơ hội mua sắp đồ công nghệ tốt nhất năm nay mà Tech360 mang đến cho quý khách hành. Hãy nhanh tay lựa chọn những sản phẩm mà bạn đang có ý định mua sắm từ lâu nay. Khuyến mãi chỉ áp dung trong 1 tháng hãy nhanh tay đừng bỏ qua cơ hội hiếm có sở hữu sản phẩm với giá mềm nhất cũng những phần quà tết hấp dẫn khi mua các sản phẩm sau:

 

 

384 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post