IPhone 5/5S không còn được hỗ trợ cho Liên Quân Mobile

Bản đồ mới “Chiến trường 10vs10 của Liên Quân Mobile sẽ không còn được hỗ trợ cho một số smartphone có cấu hình thấp, trong đó có iPhone 5 và iPhone 5s.

Cụ thể, với quy mô lớn của chiến trường 10v10, bản cập nhật sẽ yêu cầu nhất định về cấu hình máy như sau:

 • Các dòng máy thấp hơn yêu cầu tối thiểu (iPhone 5/5s): Sẽ không thể tham dự chế độ do không đạt nổi yêu cầu tối thiểu.
 • Các dòng máy vừa đủ yêu cầu tối thiểu như iPhone 6/6s hoặc máy Android có xung nhịp chip ~ 1250 Mhz: Sẽ gặp tình trạng lag, hoặc thậm chí là crash giữa chừng.
 • Người dùng nên cập nhật hệ điều hành lên phiên bản mới nhất (iOS 12.2, Android mới nhất) để có trải nghiệm tốt hơn.

  Chiến trường 10vs10 là cuộc chiến xoay quanh nghi thức hồi sinh chúa tể bóng tối Volkath khiến chiến trường 10v10 giữa liên minh Athanor và thủ vệ Vực hỗn mang bùng nổ.

  Số lượng thành viên trong đội từ 5 tăng lên 10 và hệ thống quái rừng mới nhất. Tiết tấu chiến trường sẽ càng trở nên nhanh hơn, đặc sắc hơn.

  Trong chế độ 10v10, kỹ năng và thuộc tính của tướng có thể được cường hóa đến trạng thái vô cùng mạnh, dẫn đến những trải nghiệm mới mẻ thú vị.

  Người chơi có thể nhận phần thưởng là tiền quy đổi mỗi khi hoàn thành một trận chiến 10v10 và dùng tiền này để cường hóa kỹ năng tướng trong chiến trường 10v10 ( tiền này chỉ dùng trong chế độ 10v10, không ảnh hưởng đến các chế đô chơi khác).

  Nguồn Trainghiemso

 

 

54 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post