Hướng dẫn update firmware SJCAM SJ7 Star 4k version v.1.0.6

Thời gian gần đây thế giới camera thể thao với nhiều thương hiệu nổi tiếng cho ra những dòng sản phẩm cao cấp quay phim HD 4K như GoPro Hero 5 Black vừa phát hành, Xiaomi Yi 4K, Sony có X1000 4K, Eken có H8 Pro, Andoer có C5… và đầu tháng 9/2016 SJCAM thương hiệu lớn trong dòng camera thể thao cũng tung ra mẫu mới nhất của hãng – SJCAM SJ7 Star 4K wifi để cạnh tranh với GoPro hay Sony…Sau một thời gian mong chờ khá lâu, sản phẩm đình chất lượng cao SJCAM SJ7 Star đã có mặt và phân phối chính hãng tại Việt Nam vào giữa tháng 03/2017

SJCAM SJ7 hỗ trợ quay phim HD 4K@30fps/ 2K@60f / 1080p@120f, được trang bị cảm biến 12MP Sony IMX117 và chipset Ambarella A12.

Sau một thời gian ra mắt, sản phẩm SJCAM SJ7 Star đã cho ra các bản firmware để hoàn thiện hơn về chất lượng cũng như update các tính năng mới. Gần đây nhất SJCAM HD cho ra nhất bản firmware SJ7 Star version v1.0.6 mới nhất. Tech360 sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và nâng cấp firmware này.

Tech360 sẽ hướng dẫn các bạn nâng cấp firmware 1.0.6 mới nhất của SJCAM SJ7 Star 4K qua 2 cách:

CÁCH 1: Nâng cấp qua ứng dụng SJCAM ZONE trên smarphone.

  • Tải và cài ứng dụng SJCAM ZONE trên Apstore đối với iPhone hoặc CH-Play trên Android
  • Bật SJCAM SJ7 Star lên sau đó vuốt màn hình từ trên xuống bật biểu tượng wifi
  • Kết nối điện thoại với wifi của SJ7 Star 4K phát ra.
  • Mở ứng dụng SJCAM ZONE trên điện thoại
  • Click chọn vào  biểu tượng Camera
  • Sau khi kết nối trên màn hình điện thoại sẽ thông báo firmware 1.0.6 của SJCAM SJ7 các bạn chọn Update NOW sau khi chạy xong sjcam sẽ tự động khởi động lại, các bạn vào phần Setting/version để xem kết quả.

CÁCH 2: NÂNG CẤP QUA THẺ NHỚ

Link down firmware 1.0.6: TẠI ĐÂY 

BƯỚC 1: Chuẩn bị một thẻ nhớ Micro-SD, thẻ format ở định dạng FAT32, đầu đọc thẻ Micro-SD. Download firmware về máy tính giải nén ra.

BƯỚC 2: Copy file SJ7_FWUPDATE.bin trong thư mục vừa giải nén vào thư mục gốc của thẻ nhớ MicroSD. Cắm thẻ nhớ vào máy SJ7 Star và bật máy lên, sau đó vào phần Setting tìm đến dòng SJ7 STAR-V1.0.X và click vào đó. Sau khi click xong có sẽ hiện biểu tượng hỏi bạn có Update firmware không. Bạn chọn YES đợi update xong máy tự động khởi động lại, bạn vào lại setting để xem lại thông tin phiên bản.

Như vậy các bạn đã Update thành công firmware 1.0.6 cho SJCAM SJ7 STAR 4K.

 

734 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post