Hướng dẫn lựa chọn camera SJCAM cho dân đi phượt

Camera thể thao đa năng SJCAM ngày càng được nhiều người lựa chọn để đi du lịch, đi phượt hơn và trong bài viết này TECH360 sẽ giúp bạn chọn được một chiếc camera SJCAM phù hợp nhất.

Gậy tự sướng cho SJCAM SJ6 Legend 4K Wifi

Xác định nhu cầu thực sự của bạn

Bạn muốn mua camera SJCAM để sử dụng như một camera hành trình hay chỉ để chụp ảnh và selfie? Bạn muốn hình ảnh, video phải thực sự đẹp hay chỉ cần vừa đủ để lưu giữ lại những kỷ niệm của mình?

Nếu bạn thường gắn camera SJCAM lên mũ bảo hiểm, lên xe hay lên người để làm một camera hành trình thì nên chọn những mẫu có chống rung GYRO, bởi nó sẽ đảm bảo cho bạn ghi được những video có độ ổn định cao, không bị rung giật vì xe chạy trên đường.

Còn nếu bạn chỉ thích chụp ảnh khung cảnh hay “selfie tự sướng” thì nên chọn một camera thể thao SJCAM có cảm biến tốt, độ phân giải cao, chất ảnh đẹp, đó là các SJCAM cao cấp như SJ5000X, SJCAM M20, SJCAM SJ6 Legend. Tất nhiên bạn có thể chọn những camera SJCAM giá rẻ nhưng chất ảnh chắc chắn sẽ không thể đẹp bằng những mẫu cao cấp trên.

Chuẩn bị số tiền phù hợp

Bạn chỉ có thể chọn chiếc camera theo đúng nhu cầu chứ không nên chọn camera theo số tiền bạn có, điều đó có thể khiến bạn thất vọng trong quá trình sử dụng vì không được như ý muốn ban đầu. Bởi vậy hãy cố gắng thêm một chút để có được những gì tốt nhất.

Đồng thời, TECH360 xin lưu ý cho bạn là các camera thể thao SJCAM không đi kèm thẻ nhớ,  gậy tự sướng cũng như khá nhiều phụ kiện khác. Vì thế hãy tìm hiểu thêm những phụ kiện bạn muốn mua thêm để chuẩn bị được đủ số tiền khi đi mua camera thể thao SJCAM.

Trải nghiệm thực tế trước khi mua

Thực tế các tính năng của các mẫu camera thể thao SJCAM là khá giống nhau, chúng chỉ khác nhau nhiều về chất lượng video, hình ảnh, khả năng chống rung là chính. Cùng với đó thì các thông số trên website chưa thể hiện được đầy đủ những gì mà camera đó có thể làm được khi sử dụng. Bởi vậy TECH360 khuyên bạn nếu có điều kiện hãy đến trực tiếp đại lý mình muốn mua để trải nghiệm, so sánh các model sản phẩm trước khi mua hàng. Với những bạn ở xa, có thể tìm hiểu qua các video review, các bài viết đánh giá trên các diễn đàn công nghệ.

Xem tất cả các camera thể thao SJCAM chính hãng tại đây.

1042 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post