[HDSD] – Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Youth 2 Edition

Hôm nay TECH360 sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng máy chiếu Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Youth 2 Edition Full HD 1080p. Để bạn không gặp khó khăn khi sử dụng máy chiếu để trình chiếu cho nhu cầu của mình thì Video sau đây là những bước cơ bản cho bạn làm quen với máy chiếu để biết các sử dụng trình chiếu, cài đặt và tùy chỉnh cũng như các thao tác khác nhau. Nếu bạn chưa biết nhiều về máy chiếu nói chũng và máy chiếu Xiaomi nói riêng thì bạn nên tham khảo video này để biết thêm nhé.

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Youth 2 Edition là dòng máy chiếu mini giải trí Full HD 1080p thực được yêu thích nhất hiện nay. Máy chiếu này được trang bị cấu hình và công nghệ tính năng rất hiện đại hiện nay của máy chiếu. Bạn có thể tìm thấy thông số của nó như nguồn sáng LED tích hợp công nghệ hiển thị hình ảnh DLP hiện đại. Cường độ sáng máy chiếu 460 ansi lumen, độ phân giải thưc Full HD 1080P, Tự động lấy nét, tự động chỉnh hình thang, kết nối không dây wifi, blutooth, hệ điều hành Android, kết nối vật lý HDMI, USB, LAN, Audio, Loa 10W Dolby Audio…

Dưới đây là Video dưới là hướng dẫn sử dụng máy chiếu Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 này. Bạn xem và tham khảo cũng như thấy hữu ích hãy cho TECH360 1 like và 1 sub để nhận được tin tức về nhiều máy chiếu mới sớm nhất nhé.

>>> Xem thêm nhiều hơn: Máy chiếu mini Xiaomi

Bình luận

Bình luận của bạn