Hát KARAOKE tại nhà mùa dịch với máy chiếu Tyco T7A WiFi Full HD 1080p

Hiện nay dịch bệnh đang khá căng thẳng ở nước ta, Chính phủ đã ra những chị thị giãn cách bao gồm 15 và 16 cho các vùng có dịch. Hạn chế người dân ra đường và đi làm. Vậy nên thời gian bạn ở nhà rất nhiều nên chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp trong mùa dịch đó là hát karaoke tại nhà. Máy chiếu Tyco T7A là lựa chọn mà chúng tôi hướng đến cho bạn vừa có khả năng giải trí phim ảnh, xem bóng đá và hát karaoke nhanh chóng.

Tyco T7A không chỉ được trang bị một cấu hình mạnh mẽ hơn sơ với các máy chiếu trong tầm giá.  mà còn mang đến cho người dùng khá đầy đủ các cổng kết nối đa năng như HDMI, VGA, AV, USB, Audio…Ngoài ra máy chiếu này còn có khả năng kết nối không dây thông qua các Wifi và Bluetooth. Kết nối nhanh với các thiết bị nguồn dữ liệu như, đầu KARAOKE, PC, Laptop, Android box, HD-Play, K+, Truyền hình…

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7A còn được trang bị hệ điều hành Android cho khả năng trình chiếu độc lập khi được kết nối internet. Bạn có thể xem mọi thứ trực tuyến nhu bạn đang dùng trên một TV Box hay Smart TV. Hệ điều hành mang đến khả năng hoạt động mượt mà cho bạn một trải nghiệp tuyệt vời.

Dưới đây là Video chiếu thực tế hình ảnh của máy chiếu Tyco T7A

 

126 lượt xem

4/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Bình luận của bạn
4/5 - (1 bình chọn)