Hai thiên đường bạn nên đến vào dịp cuối thu

Cuối thu là thời điểm giao mùa với không khí xe lạnh đặc trưng đem lại cảm giác thú vị. Với hai địa điểm sau đây bạn có thể tận hưởng và khám phá những cảnh đẹp như thiên đường. Nếu bạn chưa một lần đến Đà Lạt và Phú Quốc thì thật là một điều hối tiếc.

Vào dịp cuối thu Đà Lạt rực rỡ sắc hoa dã quỳ trên các ngã đường và dọc theo triền đồi là sắc vàng của mimosa, sắc hồng của những bông hoa mai anh đào. Bạn sẽ thấy một Đà Lạt se lạnh và mù sương khi đến đây và tận hưởng không khí trog lành. Ngoài những danh lam thắng cảnh quen thuộc như Thung lũng tình yêu, Dinh Bảo Đại, Thiền viện Trúc Lâm,… bạn cũng đừng quên đi dạo chợ đêm và thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây.

Hai thiên đường bạn nên đến vào dịp cuốiHai thiên đường bạn nên đến vào dịp cuối

 

Trái ngược với không khí se lạnh của Đà Lạt thì Phú Quốc lại là mùa nắng đẹp. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất nơi đây, vì đã qua mùa mưa và bắt đầu đón từng đợt nắng đẹp. Một số địa điểm bạn không nên bỏ qua khi du lịch Phú Quốc như: Làng chài cổ Hàm Ninh, bãi Sao, bãi Khem, suối Tranh, suối Đá Bàn, mũi Gành Dầu, nhà thùng sản xuất nước mắm, khu nuôi cấy ngọc trai Nhật Bản, di Tích Lịch sử nhà lao Phú Quốc…

Hai thiên đường bạn nên đến vào dịp cuối

 

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các hoạt động thú vị như lặn biển ngắm san hô hay câu mực đêm, và thưởng thức các món hải sản tươi ngon trên đảo.

Hai thiên đường bạn nên đến vào dịp cuối

 

Và đừng quên ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời của bạn để làm kỉ niệm hay chia sẻ cho bạn bè với chiếc camera du lịch đang hot nhất hiện nay.

37 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post