Giải trí Full HD tại Gia với máy chiếu Viewsonic PG701WU

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho nhu cầu giải trí gia đình. Giải trí sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi và căng thẳng ngay tại nhà của mình, căn phòng thân quen. Để đáp ứng điều đó hôm này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mẫu máy chiếu gia đình chất lượng nhất. Máy chiếu Viewsonic PG701WU là model mà chúng tối muốn đưa đến cho bạn hôm nay, Vậy tại sao nên lựa chọn máy chiếu này.

Máy chiếu gia đình

Máy chiếu Viewsonic PG701WU cho giải trí cực đỉnh cho bạn

Viewsonic PG701WU là model máy chiếu mới đến từ thương hiệu Viewsonic đáp ứng cho các nhu cầu trình chiếu cần độ sắc nét cao. Với nhu cầu trình chiếu cho giải trí cho gia đình thì đây là một lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua. Vậy máy chiếu này sẽ mang đến cho bạn những gì?

Viewsonic PG701WU là dòng máy chiếu thay thế cho mẫu PX701HD với nâng cấp cao hơn về khả năng trình chiếu. Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu được trang bị công nghệ DLP hiện đại. Máy chiếu này có cường độ sáng cao lên đến 3500 ansi lumen, độ tương phản 12000:1 và độ phân giải WUXGA (1920×1200) cao hơn cả Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét và sống động.

Ngoài ra máy chiếu này còn được hỗ trợ 1.07 tỷ màu và công nghệ Super Color mang đến một giải màu rộng hơn và mịn mạng hơn. Điều này cho máy chiếu đáp ứng rất tốt cho nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Hỗ trợ trình chiếu 3D cùng là lợi thế cho máy chiếu này cho nhu cầu giải trí. Tuy nhiên bạn cần sử dụng kính 3D mới có thể trải nghiệm tính năng này. Vậy nên với nhu cầu giải trí cho giai đình thì Viewsonic PG701WU sẽ đáp ứng rất tốt về phần hình ảnh.

Máy chiếu Viewsonic PG701WU

Bên cạnh đó máy chiếu này còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, VGA, AV, USB….Bạn có thể kết nối với các thiết bị đa phương tiện khác như Laptop, PC, android box, K+, Bluray, HD-play…Một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể kết nối từ nhiều nguồn khác nhau để có trải nghiệm thú vị nhất.

Tuổi thọ bóng chiếu dài. Với tuổi thọ bóng chiếu lên đến 20000h khi được trang bị công nghệ Eco cho khả năng tối ưu tốt. Công nghệ này giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu hơn. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài và tiết kiệm hơn. Bạn có thể sử dụng máy chiếu này cho giải trí gia đình trong nhiều năm liền.

Với một cấu hình mạnh và chất lượng hình ảnh  Full HD+ thì máy chiếu Viewsonic PG701WU mang đế cho người dùng một không gian rạp chiếu phim ngay trong nhà. Bạn có thể giải trí mọi lúc khi ở nhà mà không cần đến rạp với màn hình rộng lên đến 150 inch. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho giải trí phim ảnh, bóng đá gia đình hãy lên hệ với TECH360 để được tư vấn miễn phí.

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa. Hà Nội
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

130 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post