Giải trí Full HD cực đỉnh với máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2

Dịch Covid ở nước ta đang khá căng thẳng và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của rất nhiều người. Các vùng bị phong tỏa, giãn cách sẽ hạn chế đi lại, các công ty sẽ không được làm việc. Vậy thời gian ở nhà nhiều bạn sẽ làm gì? Giải trí phim ảnh là điều mà nhiều người hướng tới. Một máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Full HD sẽ mang đến cho bạn một chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Vậy máy chiếu này mang đến cho người dùng những gì?

máy chiếu cho gia đình

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 giải trí Full HD cực đỉnh

Xiaomi Mijia Projector 2 là một trong những dòng máy chiếu mini Full HD cho như cầu giải trí của Xiaomi hiện nay. Máy chiếu này được trang bị cấu hình cao với nhiều công nghệ hiện đại được trang bị. Mang đến cho người dùng một chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 được trang bị bóng chiếu LED tích hợp công nghệ DLP hiện đại. Máy chiếu này có cường độ sáng là 800 ansi lumen cho khả năng trình chiếu tốt trong phòng tối và có ánh sáng hạn chế. Máy chiếu này còn có độ phân giải thực tế là Full HD 1080p mang đến một chất lượng hình sắc nét. Bên cạnh đó máy chiếu này còn hỗ trợ HDR10, Gam màu Rec709 cho khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn. Đáp ứng tốt cho nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh gia đình, xem bóng đá, hay hát karaoke…

Mijia Projector 2 được trang bị 4 kênh màu sử dụng đèn LED Luminus, hỗ trợ 100% dải màu Rec 709. Đồng thời hỗ trợ giải mã hình ảnh HDR10 + giúp tái tạo các mức độ và chi tiết màu sắc. Cho hình ảnh chân thực hơn, mang đến những trải nghiệm sắc nét, sáng rõ đến từng chi tiết. Với tỷ lệ hiển thị của máy chiếu là 1,2: 1 và có thể chiếu hình ảnh lên tới 120 inch ở khoảng cách 3m. Đồng thời Mijia Projector 2 hỗ trợ 2 chế độ lấy nét là lấy nét không cảm ứng TOF và lấy nét bằng camera. Ngoài ra máy chiếu này còn được tích hợp thêm tính năng tự động lấy nét. Bất cứ khi nào người dùng di chuyển vị trí của máy chiếu.

Để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu trình chiếu giải trí thì máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 còn được trang bị hệ điều hành thông minh Android chạy trên giao diện MIUI TV độc quyền của Xiaomi. Hệ điều hành này được vận hành bởi một cấu hình phần cứng mạnh mẽ với chip Amlogic T972-H 4 nhân 1.9 Ghz, Ram 2GB, Rom 16GB. Cấu hình này cho phép máy chiếu thực hiện các thao tác mượt mà. Mang đến khả năng trình chiếu vượt trội hơn khi bạn có thể trình chiếu phim ảnh, xem bóng đá, chơi game, Youtube…trực tuyến ngay trên máy chiếu.

Mijia Projector 2 ngoài việc hỗ trợ cổng kết nối HDMI, USB, AUX thì còn hỗ trợ Bluetooth và Wifi. Cho phép bạn kết nối không dây từ thiết bị khác với máy chiếu. Miracast, DLNA, AirPlay và được tích hợp sẵn trong PatchWall UI – được sử dụng trên dòng Mi Smart TV. Điều này rất tiện lợi cho bạn trình chiếu từ các thiết bị khác một cách nhanh chóng mà không cần nối dây cấp HDMI.

Ngoai ra máy chiếu này còn được trang bị khả năng điểu khiển bằng giọng, Keystone 4 chiều, trình chiếu 3D, Loa 10W tích hợp Dolby Audio mang đến âm thanh rất chất lượng. Bạn sẽ thưởng thức những bộ phim yêu thích với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và âm thanh cực đỉnh.

120 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post