Giải pháp máy chiếu giá rẻ cho dạy học quy mô nhỏ

Với những lớp học chỉ khoảng 20-30 học viên trở xuống như trong các trung tâm dạy thêm, dạy nghề, dạy ngoại ngữ… thì đầu tư một máy chiếu để giảng dạy với giá tiền không quá cao là điều dễ hiểu. Trong bài chia sẻ này, Tech360 sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu máy chiếu phù hợp với điều kiện và nhu cầu dạy học của bạn.

  1. Dạy học với khoảng 5-10 học viên và có thể hạn chế ánh sáng của phòng học

Trong một số trường hợp như học ngoại ngữ hay dạy một số nghề, học viên sẽ không cần phải ghi chép nhiều và do đó phòng học có thể giảm bớt lượng ánh sáng của đèn điện để giúp cho các khung hình phát ra từ máy chiếu được rõ nét hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu LCD và máy chiếu LED có gì khác khác biệt?

Cùng với điều kiện trên và số lượng học viên ít, mẫu máy chiếu Tyco T7 và Tyco T35 là hai model phù hợp cho bạn sử dụng. Các bạn có thể xem thêm hai mẫu máy chiếu này ở phía dưới. Ngoài hai sản phẩm này thì bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm máy chiếu TYCO T7 Plus.

  1. Dạy học với khoảng 5-6 học viên và giảng viên thường xuyên phải di chuyển

Trong trường hợp này, sự cơ động là vô cùng cần thiết, bởi người dạy không ở cố định một địa điểm mà còn phải di chuyển qua nhiều nơi khác nhau để dạy học. Do đó, một mẫu máy chiếu mini có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo người là điều quan trọng nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Chọn mua và sử dụng máy chiếu 4K có thực sự cần thiết?

Mẫu máy chiếu Tyco D1600 sẽ là sản phẩm hợp lý dành cho bạn bởi kiểu dáng nhỏ, độ sáng cao, trình chiếu sắc nét và có thể kết nối không dây. Xem chi tiết hoặc đặt mua mẫu này ở phía dưới.

  1. Dạy học với khoảng 30 học sinh và trong phòng nhiều ánh sáng

Đây là điều kiện thường thấy trong hầu hết các lớp học tiểu học hay THCS ở nước ta, nhiều trung tâm dạy thêm khác cũng có số lượng học viên tương tự. Điều đáng nói nhất ở đây là phòng chiếu phải đầy đủ ánh sáng cho học viên ghi chép. Và vì thế các mẫu máy chiếu mini là không đủ điều kiện để sử dụng.

Trong những máy chiếu có đủ khả năng đáp ứng trường hợp này và có mức giá tốt nhất hiện nay là mẫu may chieu Optoma S400LVE. Xem chi tiết ở phía dưới.

Tham khảo: Dịch vụ thuê máy chiếu màn chiếu

738 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post