Giá treo máy chiếu

Chuyên cung cấp các loại giá treo máy chiếu chất lượng, đầy đủ kích thích thước 0,6m – 1.2m – 1,8m…Phù hợp cho mọi nhu cầu lắp đặt từ máy chiếu treo trần nhà đến máy chiếu treo tường. Mang đến cho người dùng những dòng giá treo từ mini đến dòng lắp đặt cho máy chiếu lớn, giá treo điện…Phục vụ lắp đặt máy chiếu cố định cho văn phòng, lớp học, quán cafe bóng đá, nhà hàng, gia đình, hội trường, sự kiện…Các bạn có thể tham khảo các dòng giá treo dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa. Hà Nội
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hiển thị 4 sản phẩm

Giá treo máy chiếu chất lượng giá rẻ hàng đầu

Giá treo máy chiếu là một trong những phụ kiện không thể thiếu nếu bạn muối lắp đặt cố định một máy chiếu lên tường hay trần nhà. Nó giúp bạn treo máy chiếu cố định lên trần nhà hoặc tường nhà một cách chắc chắn.

Bạn lựa chọn cho mình một giá treo máy chiếu phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu sử dụng máy chiếu mini nhỏ gọn thì bạn có thể lựa chọn giá treo mini. Các dòng máy chiếu bình thường thì sẽ lựa chọn máy chiếu khung thép với độ cứng cao. Lựa chọn các dòng giá treo sao cho phù hợp nhất với chiếu dài từ 0.6 mét, 1.2 mét, 1.8 mét…các giá treo ngang phù hợp với nhu cầu, khoảng cách cần bắt treo máy chiếu.

Hiện TECH360 đang cung cấp các dòng giá treo máy chiếu chất lượng và bền bỉ, thẩm mỹ cao khi lắp đặt. Cùng với đó là giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cũng hỗ trợ lắp đặt máy chiếu cho khách hàng có nhu cầu ở nội thành Hà Nội và TPHCM. Nếu bạn tự lắp đặt chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn thực hiện.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giá treo giá rẻ cho nhu cầu của mình hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa. Hà Nội
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.