Firmware SJCAM SJ6 Legend 1.4.4 – Hướng dẫn nâng cấp

Đúng như cái tên gọi của nó “Legend” dòng camera thể thao đột phá về tính năng và phong cách. Với màn hình “Live-view” LCD 2 inch cảm ứng và sự kết hợp của chip sử lý Novatek 96660 cùng cảm biến cao cấp của PanasonicMN34120PA  cho khả năng chụp ảnh – quay video của SJCAM SJ6 lên tới 4K. Thời gian vừa qua hãng SJCAM HD cho ra bản firmware mới nhất version 1.4.4 của  SJCAM SJ6 Legend nhằm nâng cao chất lượng cũng như cải thiện hiệu năng của sản phẩm được tốt hơn.

Gậy tự sướng cho SJCAM SJ6 Legend 4K Wifi

Tech360 sẽ hướng dẫn các bạn nâng cấp firmware 1.4.4 mới nhất của SJCAM SJ6 Legend qua 2 cách:

CÁCH 1: Nâng cấp qua ứng dụng SJCAM ZONE trên smarphone.

  • Tải và cài ứng dụng SJCAM ZONE trên Apstore đối với iPhone hoặc CH-Play trên Android
  • Bật SJCAM SJ6 lên sau đó vuốt màn hình từ trên xuống bật wifi cho SJ6
  • Kết nối điện thoại với wifi của SJCAM SJ6 phát ra.
  • Mở ứng dụng SJCAM ZONE trên điện thoại
  • Click chọn vào  biểu tượng Camera
  • Sau khi kết nối trên màn hình điện thoại sẽ thông báo firmware 1.4.4 của SJCAM các bạn chọn Update NOW sau khi chạy xong sjcam sẽ tự động khởi động lại, các bạn vào phần Setting/version để xem kết quả.

CÁCH 2: NÂNG CẤP QUA THẺ NHỚ

Link down firmware 1.4.4: TẠI ĐÂY 

BƯỚC 1: Chuẩn bị một thẻ nhớ Micro-SD, thẻ format ở định dạng FAT32, đầu đọc thẻ Micro-SD. Download firmware về máy tính giải nén ra.

BƯỚC 2: Copy file LD96660A.bin trong thư mục vừa giải nén vào thư mục gốc của thẻ nhớ MicroSD. Cắm thẻ nhớ vào SJCAM SJ6 Legend bật máy lên, thấy đèn nháy xong thì rút thẻ ra.

BƯỚC 3: Cắm thẻ nhớ vào máy tính format lại ở định dạng FAT32 sau có copy file tiếp theo SJCAM.bin vào thẻ nhớ. Cắm thẻ trở lại SJ6 và bật sjcam lên, sau khi đợi đèn mặt trước nháy hết, máy tự động khởi động lại lên giao diện bình thường là được. Vào phần cài đặt fomat thẻ nhớ đi.

Như vậy các bạn đã Update thành công firmware 1.4.4 cho SJ6 Legend.

399 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post