Dùng Android TV Box có mất tiền phí hàng tháng không?

Lắp đặt và sử dụng Android TV Box liệu có bị mất phí hàng tháng để duy trì dịch vụ hay không? Đó là câu hỏi của nhiều người băn khoăn trước khi quyết định mua Tivi Box. Hôm nay, TECH360 sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn.

Nếu như truyền hình cable, K+, internet TV bạn phải đóng phí duy trì hàng tháng thì với Android TV Box bạn gần như được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ở đây tôi nói từ “gần như” vì Android TV Box hoạt động dựa trên các ứng dụng riêng biệt để thể hiện các tính năng khác nhau, trong đó có những ứng dụng miễn phí và cũng có những ứng dụng tính phí.

Tôi lấy một ví dụ như tính năng xem truyền hình trên Android Box, hiện có rất nhiều ứng dụng khác nhau có cùng một tính năng đó như FPT Play, Fly Play Box, VietMobiTV, Xem TV… trong đó có ứng dụng miễn phí hoàn toàn, có ứng dụng miễn phí một phần và có ứng dụng tính phí.

Có thể bạn quan tâm:  Nên mua camera hành động SJCAM nào đầu năm 2017

Có một điều rất hay trên Android TV Box là mặc dù có những ứng dụng mất phí nhưng chi phí khách hàng phải bỏ ra là khá thấp, chẳng hạn như ứng dụng xem phim online HDPlay có phí duy trì hàng năm chỉ 200 ngàn, có nghĩa là mỗi tháng chỉ mất khoảng 17.000Đ mà bạn lại được xem được hàng trăm ngàn bộ phim điện ảnh hấp dẫn.

Nhìn chung thì phí duy trì các ứng dụng trên Android TV Box không đáng bao nhiêu so với chi phí bỏ ra khi sử dụng các dịch vụ truyền hình khác, tính ra cũng chỉ tầm vài chục ngàn mỗi tháng mà các tính năng mà TV Box mang lại là gần như vô tận. Do đó số tiền bạn bỏ ra có thể nói là quá rẻ.

Cũng thật may mắn là khi bạn mua Android Box TV tại TECH360 thì chúng tôi đã tặng bạn gói ứng dụng giải trí, học tập vô cùng đặc sắc mà bạn lại không phải mất phí duy trì, ngay cả ứng dụng HDPlay thì TECH360 cũng đã tặng luôn tài khoản VIP cho bạn xem phim thỏa thích. Đồng nghĩa với việc bạn được sử dụng chiếc TV Box miễn phí hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm:  Các thông số thường thấy trên các Android TV Box

Nếu bạn muốn mua một chiếc Android TV Box chính hãng có giá tốt nhất thị trường, hãy truy cập ngay đường dẫn sau để đặt hàng ngay hôm nay: http://boxtivi.com/android-tivi-box

Mọi chi tiết liên hệ với HOTLINE 0938941111 – 0938941115 hoặc đến trực tiếp TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

9385 lượt xem

Rate this post

Bình luận

1 bình luận
  1. Nếu muốn xem các chương trình bóng đá ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Đức … thì có được miễn phí không? Một số Shop bán Android TV Box quảng cáo như trên, có đúng ?

Bình luận của bạn
Rate this post