Đưa Rạp chiếu phim về tại nhà trong mua dịch

Đã 2 năm kể từ khi virus corona được phát hiện, nó đã lây nhiễm và là đại dịch toàn cầu. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống, kinh tế của người dân và các Quốc Gia trên toàn thế giới. Với những bạn đam mê phim ảnh thì còn ảnh hưởng khá nhiều. Bạn không thể đến Rạp chiếu phim để thưởng thức những bộ phim mình yêu thích và những bom tấn sắp ra mắt dịp cuối năm này. Vậy việc sắm một máy chiếu phim gia đình sẽ giúp bạn trải nghiệm những tựa phim yêu thích như rap chiếu phim ngay tại nhà.

máy chiếu gia đình

Những dòng máy chiếu phim gia đình biến ngôi nhà của bạn thành Rạp chiếu phim

Máy chiếu mini Tyco T2000+ Wifi

Đây được xem là dòng máy chiếu mini giải trí bình dân nhất hiện nay cho người dùng. Với khoảng giá 2 triệu đồng thì đây là lựa chọn cho bạn khi tiếp cận một máy chiếu. Tyco T2000+ Wifi có thiết kế gọn nhẹ giúp bạn có thể di chuyển nhanh hơn. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho cường độ sáng 2000 lumen, độ tương phản 4000:1 cùng độ phân giải HD 720P. Mang đến chất lượng hình ảnh hiện thị sắc nét và sống động.Tyco T2000+

Máy chiếu này còn được trang bị khả năng kết nối không dây Wifi giúp bạn có thể kết nối với điện thoại, máy tính bảng…để trình chiếu nhanh chóng. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến hơn 20000h và tiết kiệm điện năng. Bạn có thể yên tậm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài. Máy chiếu mini giá rẻ Tyco T2000+ phù hợp cho phòng chiếu nhỏ và hạn chế được ánh sáng.

Xem chi tiết: Máy chiếu mini Tyco T2000

Máy chiếu Tyco T3500A (4000k)

Nếu bạn cần một máy chiếu nhỏ gọn nhưng có nhiều nâng cấp hơn nhưng Tyco T2000+ mà vẫn có giá thành rẻ. Tyco T3500A là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED với cường độ sáng lên đến 3500 lumnen, độ tương phản 5000:1 cùng độ phân giải Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

máy chiếu tyco T3500A

Máy chiếu này còn được trang bị hệ điều hành thông minh Android. Giúp bạn có thể trình chiếu online nhanh chóng khi được kết nối Internet. Bạn có thể xem phim trực tuyến, Youtube, truyền hình online, lướt web, chơi game, học tập…Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20000h trình chiếu. Máy chiếu này cũng chỉ phù hợp trình chiếu cho phòng chiếu tối và hạn chế ánh sáng.

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T3500A

Máy chiếu Tyco T7A (6200K)

Đây được xem là dòng máy chiếu giải trí gia đình có độ phân giải Full HD rẻ nhất hiện nay. Máy chiếu này là phiên bản nâng cấp kế nhiệm của Tyco T7+ từng làm mưa làm gió 1 thời. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED với cường độ sáng 3800 lumen, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải lên đến Full HD 1080p. Máy chiếu này mang đến chất lượng hiển thị sắc nét cho bạn trải nghiệm phim ảnh tuyệt vời nhất.

Phiên bản mới này được trang bị hệ điều hành Android thông minh. Mang đến khả năng trình chiếu Online khi được kết nối Internet. Bạn có thể xem phim online, youtube, Xem truyền hình, chơi game, học tập…Bạn cũng có thể trình chiếu thông qua PC, laptop, điện thoại, máy tính bảng…Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến trên 20000h. Cho bạn thoải mái sử dụng trong một thời gian dài và tiết kiệm.

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T7A

Máy chiếu Tyco T8HD (6800K)

Là một máy chiếu nữa đến từ thương hiệu Tyco giá rẻ. Máy chiếu này cũng được trang bị độ phân giải Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED với cường độ sáng 4000 lumens, độ tương phản 3000:1 cho khả năng trình chiếu sáng rõ.

Máy chiếu này cũng được trang bị hệ điều hành thông minh Android. Mang đến khả năng trình chiếu online tốt nhất. Máy chiếu cũng được hỗ trợ đây đủ kết nối vật lý và không dây hiện nay. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu lên đến trên 20000h rất tiết kiệm điện. Tyco T8HD phù hợp trình chiếu trong phòng tối và hạn chế ánh sáng.

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T8HD

Máy chiếu Mini Tyco 2300 (10890K):

nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu giải trí có thể bỏ  túi mang đến bất cứ nơi đâu. Bạn có thể trình chiếu bất cứ nơi đâu với máy chiếu mini tyco T2300. máy chiếu này có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Máy chiếu này có cấu hình khá tốt với bóng chiếu công nghệ LED tích hợp công nghệ DLP hiện đại. Mang đến cường độ sáng 2300 lumens, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực tế là 1280x800px. Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động.

Ngoài ra máy chiếu này còn tích hợp hệ điều hành Android thông minh. Cho phép bạn kết nối internet và trình chiếu hình ảnh Online giống như bạn sử dụng một Android box. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20000h. Cho phép bạn trình chiếu lâu dài và tiết kiệm. Máy chiếu này có kích thước nhỏ cho bạn bỏ balo đen đi mọi nơi phù hợp cho bạn đi du lịch nhé.

Xem chi tiết: Máy chiếu Mini Tyco 2300

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 full HD 1080p (12200K)

Đây là một dòng máy chiếu đến từ thương hiệu Xiaomi. Là một trong những dòng máy chiếu mini thông minh được rất nhiều người dùng hiện nay lựa chọn và đánh giá cao. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh Full HD 1080p sắc nét mà còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn.  Máy chiếu này có cấu hình bao gồm bóng chiếu với nguồn sáng LED tích hợp công nghệ DLP hiện đại. Máy chiếu này có cường độ sáng 500 ansi lumen, độ phân giải Full HD 1080p mang đến chất lượng hiển thị sắc nét.

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p bản quốc tế

Bên cạnh đó máy chiếu này còn tích hợp hệ điều hành thông minh Android. Mang đến khả năng trình chiếu đa dạng, bạn chỉ cần kết nối internet là có thể trình chiếu hình ảnh online rồi nhé. bạn có thể xem phim online, xem đá bóng, hát karaoke, truyền hình online, youtube, mạng xã hội, đọc báo, lướt web, chơi game, học tập…Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 30000h trình chiếu.

Xem chi tiết: Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 (15900K)

Đây là một model máy chiếu phù hợp cho nhu cầu giải trí tốt nhất trong tầm giá mà máy chiếu Xiaomi mang đến thị trường. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động khi được trang bị cấu hình khá trong phân khúc máy chiếu nhỏ gọn. Model này được trang bị bóng chiếu LED + DLP hiện đại. Mang đến cường độ sáng lên đến 800 ansi lumen, độ phân giải hình ảnh Full HD 1080p sắc nét.

Máy chiếu này cũng được trang bị hệ điều hành Android thông mình, keystone tự động, auto focus, bảo vệ mắt, chiếu xéo góc…Máy chiếu này còn mang đến tuổi thọ bóng chiếu lên đến 30000h trình chiếu. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này cho nhu cầu giải trí gia đình trong nhiều năm.

Xem chi tiết: Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2

5 – Máy chiếu mini Viewsonic M2 (20490K)

Máy chiếu ViewSonic M2 là máy chiếu mini gọn nhẹ và tiện lợi cho nguời dùng thích di chuyển. Máy chiếu này mang đến chất lượng tốt với độ phân giải thực Full HD 1080p. Với việc trang bị bóng chiếu LED cho tuổi lên đến 30000h trình chiếu. Đây là một phiên bản máy chiếu mini mới đến từ Máy chiếu Viewsonic với nhiều nâng cấp sẽ giúp bạn hài lòng khi lựa chọn.

Máy chiếu Viewsonic M2

Sở hữu giao diện Smart TV cho phép bạn thưởng thức mọi bộ phim và các chương trình TV từ Netflix, YouTube và hơn thế nữa. Trình chiếu 3D Bluray bằng máy chiếu mini Viewsonic M2 được trang bị cổng HDMI mới nhất. Có thể hiển thị hình ảnh 3D trực tiếp từ đầu phát Bluray 3D bằng kính chuyên dụng. Máy chiếu này cũng cho phép kết nối không dây Wifi, bluetooth với các thiết bị khác. Phù hợp cho các bạn thích chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực nhất. đây cũng là máy chiếu có chất lượng hình ảnh và giá thành cao nhất.

Xem chi tiết: Máy chiếu Viewsonic M2

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro Full HD 1080p (18900K)

Đây là một phiên bản cao cấp hơn của phiên bản Xiaomi Mijia Projector 2. Máy chiếu này được nâng cấp nhiều hơn về cấu hình khi được trang bị cường độ sáng lên đến 1300 ansi lumen, cho khả năng trình chiếu sáng rõ hơn. Máy chiếu này vẫn được trang bị bóng chiếu LED + DPL, Độ phân giải Full HD 1080p. Hỗ trợ HDR10…mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

xiaomi mijia projector 2 pro

Máy chiếu này cũng được trang bị hệ điều hành Android 9.0 thông minh. Bạn có thể xem phim online, youtube, xem truyền hình hình, karaoke, chơi game…Máy chiếu này còn có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 30000h cho bạn thoải mái sử dụng lâu dài.

Xem chi tiết: Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 pro

 

Máy chiếu Xiaomi Fengmi C2 4K (46900K)

Nếu bạn cần một dòng máy chiếu cao cấp thì Fengmi C2 là dòng máy chiếu bạn đang cần. Đây là một máy chiếu được trang bị những gì cao cấp nhất của thương hiệu này. Model này được trang bị cấu hình cao cấp với bóng chiếu nguồn sáng Laser + DLP mới nhất. Máy chiếu fengmi C2 có cường độ sáng 2200 ansi lumen, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải thực là 4K. Mang đến chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Máy chiếu siêu gần này được trang bị hệ điều hành Android 9.0. Mang đến khả năng trình chiếu trực tuyến mượt mà. Máy chiếu này có những tính năng nổi tiếng như là máy chiếu siêu gần khi máy chiếu chỉ cách màn chiếu 24cm đã có kích thước 100″. Máy chiếu này hỗ trợ Auto keystone, Auto Focus, 3D, trình chiếu xéo, cảm biến bảo vệ mắt, loa 30W dolby audio…

Xem chi tiết: Máy chiếu Xiaomi Fengmi C2 4K

 

122 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post