Dòng ultrabook màu sắc nhỏ gọn nhất thế giới Asus VivoBook

Asus Việt Nam vừa ra mắt bộ đôi VivoBook 14 và 15, mẫu ultrabook sắc màu nhỏ gọn nhất thế giới trong phân khúc, đồng thời cũng là dòng laptop phổ thông đầu tiên được trang bị bộ lưu trữ siêu tốc dung lượng cao SSD 512GB.

VivoBook 14 và 15 là sản phẩm đầu tiên trong dòng VivoBook được giới thiệu trong năm 2019, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lựa chọn thú vị đầy phong cách cho giới trẻ. Lựa chọn 4 màu sắc bạc ánh trăng, xám tinh tú, xanh khổng tước, cam san hô đầy cá tính kết hợp cùng thiết kế viền mỏng NanoEdge 4 cạnh màn hình cho thiết kế hiện đại và năng động.

 VivoBook 14 và 15 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 8 AMD R7-3700U, lưu trữ SSD 512GB, RAM 8GB cho tốc độ vận hành nhanh chóng và xử lý đa nhiệm hiệu quả. Các tính năng hiện đại như bản lề chức năng kép ErgoLift, đăng nhập bằng vân tay thông qua Windows Hello, sạc nhanh Quick Charge, cổng kết nối đầy đủ, kết nối không dây Wi-Fi 802.11ac băng tần kép và Bluetooth 4.2 sẽ hỗ trợ người dùng tốt nhất trong công việc và giải trí.

Có thể bạn quan tâm:  Kinh nghiệm phượt theo đoàn

VivoBook 14 và 15 là sản phẩm đồng hành cho cuộc chơi lớn của tuổi trẻ. Lần đầu tiên trên dòng máy tính phổ thông, Asus trang bị tùy chọn SSD PCI-Express tốc độ cao dung lượng lên đến 512GB, đây được xem là cấu hình chỉ có trên những dòng máy cao cấp. Chuẩn lưu trữ SSD cao cấp này sẽ cung cấp tối đa hiệu năng tốc độ cũng như dung lượng lưu trữ khi so sánh với dung lượng 128GB hoặc 256GB thường được trang bị trên phân khúc này.

VivoBook 14 và 15 có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 5/2019 với giá khởi điểm từ 11.990.000 đồng.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

 

 

 

 

53 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post