Dịch vụ sửa máy chiếu Panasonic – Trung tâm bảo hành chính hãng

Dịch vụ sửa máy chiếu Panasonic – Trung tâm bảo hành chính hãng. Mang đến chất lượng sửa chữa máy chiếu tốt và đảm bảo uy tín. Khắc phục lỗi phần mềm, phần cứng trên máy chiếu Panasonic một cách nhanh chóng. Giúp máy chiếu trình chiếu ổn đinh trở lại cho các như cầu hàng ngày.

Máy chiếu Panasonic là thương hiệu máy chiếu lớn và nổi tiếng được người dùng trên toàn thế giới biết đến. Các dòng máy chiếu tư thương hiệu này được người dùng đánh giá cao và chất lượng hình ảnh trình chiếu và độ bền bỉ cao. Tuy nhiên là một thiết bị công nghệ nên máy chiếu Panasonic cũng sẽ gặp lỗi, sự cố trình chiếu hay hỏng hóc về phần cứng và phần mềm nhất định. vậy nên khi sử dụng trong một thời gian dài thì máy chiếu Panasonic hỏng hóc thì việc đầu tiền là cần một địa chỉ sửa chữa máy chiếu chất lượng. Vậy lựa chọn địa chỉ sửa chữa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội nào hiện nay là uy tín nhất.

sửa chưa máy chiếu panasonic

Tech360 không chỉ tự hào là nhà cung cấp, phân phối máy chiếu chính hãng mà còn là địa chỉ sửa chữa và bảo hành máy chiếu Panasonic uy tín hiện nay. Bạn đang sở hữu một máy chiếu Panasonic và đang gặp một số sự cố dẫn đến không thể trình chiếu hay ảnh hưởng trình chiếu. Bạn cần mang máy chiếu đến ngay Tech360 để được kiểm tra miễn phí. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ độ tay nghề cao và nhiệt tình. Máy chiếu của bạn sẽ được tiếp nhận, kiểm tra lỗi và tư vấn cho khách hàng hướng khắc phục lỗi một các nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp cùng với đó là linh kiện thay thế chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định về chất lượng. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu

Sửa chữa máy chiếu Panasonic với các lỗi sau:

  • Máy chiếu tự động tắt không rõ nguyên nhân.
  • Máy chiếu bị sọc màn hình.
  • Máy chiếu bị cát màn hình.
  • Các cổng kết nối không nhận tín hiệu.
  • Máy bị nổ bóng đèn máy chiếu không lên hình.
  • Khi bật máy có vệt đen trên màn hình.
  • Máy chiếu chạy tiếng ồn quá lớn so với máy mới.
  • Hỏng mainboard, hỏng nguồn, board cao áp…
  • Hư chip DMD.
  • Thay cụm LCD.

Bạn đang cần sửa chữa máy chiếu Panasonic của mình hãy liên hệ với Tech360 để được tư vấn lỗi và đặt lịch sửa chữa trước khi mang máy chiếu đến. Bên cạnh đó khi sửa chữa máy chiếu của bạn sẽ được vệ sinh miễn phí và hưởng chế độ bảo hành linh kiện thay thế dài hạn.

Liện hệ để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa máy chiếu 

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa.HN

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1.HCM

60 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post