Dịch vụ sửa chữa máy chiếu Vivitek – Bảo hành chính hãng uy tín

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu Vivitek – Bảo hành chính hãng uy tín hàng đầu hiện nay. Mang đến cho khách hàng một môi trường sửa chữa chuyên nghiệp với các quy trình nghiêm ngặt. Tech360 mang đến dịch vụ sửa chữa máy chiếu chất lượng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, được đào tạo bài bản và nhiều năm hành nghề. Linh kiện thay thế chất lượng cao đến từ các thương hiệu chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng mang đến sự an tâm nhất cho khách hàng. Nhận sửa chữa cũng như bảo hành các dòng máy chiếu Vivitek chính hãng cũng như các dòng máy chiếu thương hiệu khác uy tín hiện nay.

sửa chữa máy chiếu vivitek chính hãng

Vivitek là thương hiệu máy chiếu hàng đầu thế giới hiện nay. Thương hiệu này mang đến cách dòng máy chiếu chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động cũng như bền bỉ. Các sản phẩm đến từ hãng máy chiếu này đều được người dùng trên toàn thế giới công nhận và đánh giá cao. Vậy nên việc bạn đang sở hữu một máy chiếu Vivitek và gặp sự cố, hư hỏng trong quá trình sử dụng là điều rất bình thường. Vậy nên việc tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa, bảo hành máy chiếu Vivitek uy tín là điều mà bạn đang cần đến bây giờ.

Tech360 luôn tự hào là đơn vị cung cấp máy chiếu hàng đầu Việt Nam mà còn là trung tâm bảo hành chính hãng cũng như sửa chữa máy chiếu Vivitek chất lượng hiện nay. Chúng tôi mang đến dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy chiếu chuyện nghiệp tốt nhất hiện nay. Với độ ngũ kỹ thuật viên chất lượng, trình độ cao, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm làm việc lâu năm, nên bạn có thể yên tâm. Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa đều là linh kiện chính hãng chất lượng cao đảm bảo cho quán trình hoạt động lâu dài và ổn định. bên cạnh đó Tech360 còn hỗ trợ bảo hành linh kiện thay thế thời dan dài.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu Vivitek hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng bóng đèn.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu Vivitek:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn.

Liên hệ tư vấn và sửa chữa máy chiếu:

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

129 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post