Dịch vụ sửa chữa máy chiếu Viewsonic chất lượng và uy tín hàng đầu

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu Viewsonic chất lượng và uy tín hiện nay. Chúng tôi mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ sửa máy chiếu chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao được đào tạo bài bản, linh kiện thay thế chính hãng đảm bảo tốt nhất. Máy chiếu của bạn sẽ được kiểm tra chuẩn đoán bệnh và sửa chữa đúng hướng, nhanh chóng và giá rẻ nhất.sửa chữa máy chiếu viewsonic

ViewSonic là thương hiệu máy chiếu hàng đầu thế giới hiện nay. Thương hiệu này mang đến cách dòng máy chiếu công nghệ DLP chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động cũng như bền bỉ. Các sản phẩm đến từ hãng máy chiếu này đều được người dùng trên toàn thế giới công nhận và đánh giá cao. Vậy nên việc bạn đang sở hữu một máy chiếu Vivitek và gặp sự cố, hư hỏng trong quá trình sử dụng là điều rất bình thường. Vậy nên việc tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa, bảo hành máy chiếu ViewSonic uy tín là điều mà bạn đang cần đến bây giờ.

Tech360 luôn tự hào là đơn vị cung cấp máy chiếu hàng đầu Việt Nam mà còn là trung tâm bảo hành chính hãng cũng như sửa chữa máy chiếu ViewSonic chất lượng hiện nay. Chúng tôi mang đến dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy chiếu chuyện nghiệp tốt nhất hiện nay. Với độ ngũ kỹ thuật viên chất lượng, trình độ cao, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm làm việc lâu năm, nên bạn có thể yên tâm. Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa đều là linh kiện chính hãng chất lượng cao đảm bảo cho quán trình hoạt động lâu dài và ổn định. bên cạnh đó Tech360 còn hỗ trợ bảo hành linh kiện thay thế thời dan dài.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu ViewSonic hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng bóng đèn.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu ViewSonic :

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn.

Liên hệ tư vấn và sua chua may chieu:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

63 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post