Dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Huế – Trung tâm bảo hành chính hãng

Trung tâm dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Huế và bảo hành chính hãng. Chuyên dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa máy chiếu chuyện nghiêp với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và cùng linh kiện chất lượng. Mang đến cho máy chiếu của bạn sự ổn định cao sau khi sửa chữa, thực hiện các nhiệm vụ trình chiếu tốt hơn.

Bạn là người đi làm, học tập, sinh sống tại Đà Nẵng đang sở hữu một máy chiếu. Gần đây máy chiếu của bạn có một số hiện tượng lỗi, hư hỏng và ảnh hưởng đến nhu cầu trình chiếu của bạn. Bạn cần một địa chỉ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp và uy tín để gửi gắm máy chiếu của bạn. Tech360 là địa chỉ sửa máy chiếu uy tín được người dùng đánh giá cao hiện nay.

sửa chữa máy chiếu tai huế

Tech360 là một trong những địa chỉ phân phối máy chiếu uy tín và mang đến dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy chiếu uy tín chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm sửa chữa chất lượng với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Máy chiếu bạn sẽ được kiểm tra lỗi và tư vẫn miễn phí hướng sửa chữa. Các linh kiện sửa chữa đều được kiểm định chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền cũng như sự tương thích với máy chiếu. Dưới những bàn tay của đội ngữ kỹ thuật trình độ cao và sự chuyên nghiệp máy chiếu của bạn sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ổn định ban đầu và nhanh chóng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trình chiếu hàng ngày.

Bạn có thể gửi máy chiếu đến với chúng tôi để được kiểm tra lỗi mà máy chiếu đang mắc phải. Sau khi kiểm tra lỗi xong chúng tôi sẽ báo lỗi và chi phí sửa chữa của máy chiếu của bạn. Viêc kiểm tra lỗi và tư vấn đều hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn cố găng làm tốt hơn để giúp máy chiếu của bạn trở về trang thái ổn định bạn đầu. Sự ủng hộ của bạn nói lên uy tín của chúng tôi.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng main
  • Hỏng bóng đèn.
  • …Nhiều lỗi khác.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn bảo hành.

Nếu bạn đang cần sửa máy chiếu hãy liên hệ ngay đến Tech360 để được tư vẫn và tiếp nhận kiểm tra lỗi miễn phí và sửa chữa với chi phí giá thành rẻ nhất.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

 

151 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post