Dịch vụ sữa chữa máy chiếu Epson – Trung tâm bảo hành chính hãng

Dịch vụ sữa chữa máy chiếu Epson – Trung tâm bảo hành chính hãng. Chuyên nhận sửa chữa các dòng máy chiếu đến từ hãng Epson nhanh chóng. Với các linh kiện chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Giúp máy chiếu bị lỗi, hư hỏng của bạn trở về trang thái ổn định ban đầu, trình chiếu tốt các nhiệm vụ yêu cầu của chủ nhân.

sửa chữa máy chiếu epson

Epson là một thương hiệu máy chiêu nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu này mang đến những dòng máy chiếu bền bỉ với chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Bạn có thể tìm kiếm các dòng máy chiếu thương hiệu này từ phổ thông giá rẻ đến cao cấp 4K. Tuy nhiên thì cũng như các thương hiệu khác sau một thời gian sử dụng thì các linh kiện xuống cấp và sẽ xuất hiện lỗi khi trình chiếu bắt nguồn từ bóng chiếu, nguồn, phần mềm…Nó sẽ ảnh hưởng đến việc trình chiếu của người dùng. Vậy nên một địa chỉ sửa chữa máy chiếu Epson chính hãng uy tín là điều mà bạn đang cần đến hiện nay. Tech360 là địa chỉ sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi mà máy chiếu của bạn đang mắc phải một cách nhanh chóng nhất.

Tech360 không chỉ nổi bật với việc phân phối máy chiếu chính hãng trên toàn quốc mà còn nổi bật với dịch vụ sửa chữa máy chiếu Epson chính hãng uy tín bậc nhất hiện nay. Người dùng máy chiếu Epson có thể mang máy chiếu Epson bị lỗi đến với Tech360 để được kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi mang đến khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp và hiện đại. Máy chiếu của bạn sẽ được kiểm tra với trình tự quy trình sửa chữa tiêu chuẩn. Với các kỹ thuật viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuẩn đoán bệnh chính xác cùng như đưa ra hướng sửa chữa nhanh chóng. Các linh kiện thay thế trong khi tiến hành sửa chữa máy chiếu Epson đều là các linh kiện chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Tất cả các linh kiện thay thế đều được bảo hành dài hạn từ 1-6 tháng tùy theo từng linh kiện được thay thế vào máy chiếu của bạn trong quá trình sửa chữa. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu sau khi sữa chữa với độ ổn định cao và độ bền dài.

Sửa chữa máy chiếu Epson với các lỗi sau:

  • Những lỗi thường gặp trên máy chiếu Epson:
  • Thay thế linh kiện máy chiếu
  • thay bóng đèn máy chiếu Epson
  • Thay Chip DMD máy chiếu.
  • Khắc phục máy chiếu Epson bị mờ, nhòe màu, mất màu, lòe màu, bị đốm trắng(đen),
  • khắc phục lỗi nguồn máy chiếu,
  • chạy 1 lúc tắt, mở không lên…

Bạn đang cần sửa chữa máy chiếu Epson của mình hãy liên hệ với Tech360 để được tư vấn lỗi và đặt lịch sửa chữa trước khi mang máy chiếu đến. Bên cạnh đó khi sửa chữa máy chiếu của bạn sẽ được vệ sinh miễn phí và hưởng chế độ bảo hành linh kiện thay thế dài hạn.

Liện hệ để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa máy chiếu 

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa.HN

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1.HCM

111 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post