Địa chỉ uy tín mua camera hành trình cho dân đi phượt

Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội là đại lý phân phối chính hãng camera hành trình cho dân phượt của SJCAM với rất nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

Địa chỉ uy tín mua camera hành trình cho dân đi phượt

 

Những sản phẩm action cam của SJCAM đã được những phượt thủ cũng như các tín đồ công nghệ công nhận chất lượng và có rất nhiều lời khuyên là nên sử dụng SJCAM để làm camera hành trình cho mỗi chuyến đi phượt.

Đối với một chiếc camera hành trình đi phượt thì độ bền luôn phải đặt lên hàng đầu. Không khó hiểu khi các phượt thủ luôn đương đầu với nắng, mưa, gió, bão và chiếc camera hành trình cho dân phượt cũng vậy. Nó phải chịu được mọi điều kiện thời tiết và SJCAM với thiết kế chống sốc, chống nước chính là một camera đạt chuẩn.

Địa chỉ uy tín mua camera hành trình cho dân đi phượt

Không chỉ giúp các phượt thủ gắn lên mũ bảo hiểm, xe máy hay lên người để quay lại quá trình di chuyển của mình trên các cung đường, cùng với các phụ kiện SJCAM khác thì những chiếc camera này còn cho phép các phượt thủ tự sướng, quay flycam, quay timelapse, quay chụp khi lặn dưới biển hay ghi lại bất cứ khoảnh khắc nào trong mỗi chuyến hành trình.

Tùy theo từng model khác nhau mà camera hành trình cho dân đi phượt của SJCAM hỗ trợ quay video chuẩn Full HD đến chuẩn 4K siêu nét. Các hình ảnh hay video ghi lại được bởi camera SJCAM được người dùng đánh giá là khá chân thực, sống động. Có thể nói là SJCAM hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của dân phượt.

Ngay bây giờ, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc camera hành trình đi phượt chính hãng với giá tốt nhất tại đường link sau: https://tech360.vn/sjcam-hd

Nếu trong quá trình chọn mua sản phẩm có bất cứ khó khăn nào hãy nhờ sự tư vấn của các nhân viên của Tech360 qua cửa sổ chat trên website hoặc qua số Hotline 0938.94.1111.

1035 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post