Demo máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 PRO full HD 1080p

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro là sản phẩm mới thuộc phân khúc mini dành cho giải trí gia đình. Được trang bị bộ vi xử lý Amlogic T972 cao hơn so với phiên bản đàn anh có bộ vi xử lý T962 trước đó. Đem đến hiệu suất hoạt động cho máy tăng 63% và lượng tiêu thụ điện năng giảm 15%. Mijia Projector 2 được thiết kế với độ phân giải thực Full HD (1920×1080), ngoài ra còn hỗ trợ giải mã dữ liệu độ phân giải 4K. Đặc biệt với bộ vi xử lý mạnh mẽ trên thì máy chiếu còn hỗ trợ giải mã hình ảnh lên tới độ phân giải 8K.

Đồng thời kết hợp cường độ sáng 1300 ANSI lumen cùng cấu hình thông minh mạnh mẽ. Với hệ điều hành Android MIUI TV độc quyền của hãng, RAM 2G, bộ nhớ trong 16G. Mang đến khả năng trình chiếu ưu việt cho dòng máy chiếu Mijia Projector 2 Pro. Với tính năng giải trí vượt trội của một rạp chiếu phim chuyên nghiệp ngay tại gia.

Dưới đây là Video demo trình chiếu hình ảnh thực tế về máy chiếu Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Projector 2 pro này. Bạn xem và tham khảo cũng như thấy hữu ích hãy cho TECH360 1 like và 1 sub để nhận được tin tức về nhiều máy chiếu mới sớm nhất nhé.

>>> Xem thêm nhiều hơn: May chieu Xiaomi

Bình luận

Bình luận của bạn