Đánh giá máy chiếu tương tác ViewSonic PS750W

ViewSonic PS750W được thiết kế như một giải pháp tổng thể để phục vụ cho việc trình chiếu giáo dục, lớp học. Đây là một máy chiếu siêu ngắn với cường độ sáng 3300 Lumens, độ phân giải cao và tỷ lệ tương phản tuyệt vời.

1. Tổng quan
Máy chiếu ViewSonic PS750W

ViewSonic PS750W là máy chiếu DLP sở hữu cường độ sáng khoảng 3300 Lumens, độ phân giải WXGA (1280 x 800). Điều đó có nghĩa là văn bản, hình ảnh với các bài thuyết trình khi trình chiếu sẽ có chất lượng tuyệt vời, rõ nét kể cả trong căn phòng có nhiều ánh sáng.

Máy chiếu ViewSonic đã mở rộng dòng thiết bị trình chiếu của mình để tăng mức độ tương tác với mô hình Super Corto Shoot. Bởi vậy thiết bị ViewSonic PS750W bao gồm một máy ảnh, hai cây bút tương tác, một màn laser cho 10 điểm cảm giác tương tác, nội dung cộng tác và tạo phần mềm tương tác BBoard và một siêu phẩm có thể được cài đặt trên tường hay đặt bàn đều được.

Các ống kính chiếu siêu ngắn hỗ trợ trình chiếu lên màn hình với hình ảnh kích thước lớn mà không có hiệu ứng đổ bóng. Bạn chỉ cần đặt máy cách màn hình chỉ vài cm, cung cấp một cái nhìn lớn hơn về hình ảnh và bề mặt xem rộng mà nội dung có thể chia sẻ lên màn hình. Nó thậm chí còn cung cấp sự linh hoạt của tính năng cài đặt dọc cho phép tạo ra các giải pháp bảng tương tác mà sinh viên và giáo viên có thể sử dụng trên cùng một bề mặt.

Thương hiệu ViewSonic đã tích hợp trong máy chiếu này các giải pháp trình chiếu bao gồm phần mềm BBoard cho phép bạn viết, tô sáng, chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu trên màn hình theo thời gian thực. Với cảm ứng 10 điểm, nhiều người dùng có thể sử dụng cả ngón tay, bút hoặc cả hai đều được.

Công nghệ SuperColour ™ độc quyền của ViewSonic được tích hợp trong dòng máy này để đảm bảo người dùng có thể thưởng thức được những nội dung có màu sắc trung thực và chính xác hơn trong cả hai môi trường sáng, tối mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Máy chiếu được trang bị công nghệ SonicExpert® khiến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn với bộ khuếch tán mạnh hơn, âm thanh sống động hơn. Hiệu suất âm thanh SonicMode sử dụng chip DSP nhúng để tinh chỉnh hiệu suất âm thanh và cung cấp 3 chế độ kịch bản khác nhau bao gồm tiêu chuẩn, lời nói và giải trí. Các chế độ nói và giải trí được tinh chỉnh để cung cấp chất lượng âm thanh tối ưu cho bài thuyết trình và nội dung video, làm cho nó đặc biệt hữu ích trong lớp học.

Người dùng có thể tích hợp tài khoản của mình với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây phổ biến của bên thứ 3 như Google Drive, One Drive và Dropbox để dễ dàng lưu và truy cập các tệp nhờ việc đăng ký dịch vụ lưu trữ đám mây MyViewBoard.com

Về các tùy chọn kết nối bao gồm: HDMI, hdmi / MHL, vga kép, vga, LAN, video, composite và RJ45 cho phép liên kết với các thiết bị thông minh khác như máy tính, laptop, đầu android tivi box,.. để lấy dữ liệu. Máy chiếu này cũng cung cấp khả năng giám sát và điều khiển từ xa cũng như khả năng nhận, thông báo trạng thái thiết bị cũng như hệ thống điều khiển điện tử.

2. Các thông số chính của máy chiếu ViewSonic PS750W

Máy chiếu ViewSonic PS750W

Độ phân giải XGA 1024×768 có thể hiển thị rõ nét trên màn hình lớn

Độ sáng: 3500 lumens hỗ trợ trình chiếu trong cả môi trường sáng Độ tương phản: 22000: 1 với chế độ Super Eco tạo độ sâu và độ chính xác cho hình ảnh Kích thước màn hình: 60 “- 300” cho trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn. Đặc biệt là khi trình chiếu những nội dung giải trí như xem phim, chơi game,.. Ống kính ( Lens ): Tập trung vào quang học thủ công.

Tỷ lệ tương phản với chế độ SuperEco : 22000: 1 Màu hiển thị 1.07 Tỷ màu Khoảng cách ném : 0,74m – 2,23m (77 “@ 0,95m) Keystone tinh chỉnh dọc dễ dàng +/- 40 ° Độ ồn âm thanh (Eco) : 27dB

3. Các tính năng chính của máy chiếu ViewSonic PS750W

Máy chiếu ViewSonic PS750W

Máy chiếu siêu ngắn Viewsonic PS750W có cường độ sáng 3300 Lumens, độ phân giải WXGA và tích hợp cổng kết nối HDMI

Phần mềm tương tác BBoard dễ sử dụng cho phép bạn viết, tô sáng, chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu và hình ảnh trên màn hình trong thời gian thực.

Chế độ sinh thái năng động cho phép đèn phát sáng có tuổi thọ lên đến 7.500 giờ. 

Hỗ trợ kết nối linh hoạt: Hầu hết các trình phát phương tiện, PC, MAC và thiết bị di động với các tùy chọn đầu vào như HDMI, USB, Ethernet Lan và hơn thế nữa. 

Có gì bên trong hộp: Máy chiếu Viewsonic PS750W, giá treo tường, mô-đun rèm tương tác, bút tương tác 2x, cáp nguồn, cáp VGA và điều khiển từ xa.

Trên đây là một vài đánh giá về dòng máy chiếu ViewSonic PS750W này mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể mua dòng máy này tại TECH360 với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

102 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post