Đại lý Phân phối Camera hành động SJCAM Cần Thơ chính hãng

Bạn đang tìm mua các dòng camera thể thao của SJCAM ở Cần Thơ, Bạn chưa biết tìm đến địa chỉ nào để có thể đặt trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. TECH360 nhà phân phối chính hãng được hãng SJCAM ủy quyền phần phối các dòng sản phẩm Sjcam Tại thị trường Việt Nam. Vậy nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành rẻ, cùng chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

sjcam sj4000

Tại sao bạn nên lựa chọn Sjcam Cần thơ do TECH360 Phân phối.

 

Để có thể sở hữu được một sản phẩm tốt, giá rẻ, chất lượng chính hãng, cùng nhưng chế độ bảo hành tốt và hỗ trợ lâu dài. Tech360 là lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn mua SJCAM Cần Thơ. Bạn là người thích tốc độ, thích đi phượt, các môn thể thao mạo hiểm, du lịch… thì một thiết bị Action camera là điều không thể thiếu trong những chuyến đi. Bạn có thể ghi lại những khung hình đẹp, kỷ niệm đẹp, những cung đường bạn đi qua, nhưng pha hành động mạo hiểm…thú vị qua góc quay rộng và độc đáo từ camera hành trình.

giấy chứng nhận bán camera sjcam sj4000 giá rẻ
                                                    giấy chứng nhận bán camera sjcam sj4000 giá rẻ

Khi bạn lựa chọn camera hành trình Sjcam Cần Thơ được Tech360 phân phối chính hãng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khi đặt hàng thì chúng tôi sẽ báo đơn hàng của bạn cho đại lý ở Cần Thơ và gửi hàng đến cho bạn. Bạn chỉ cần đời 2-3 ngày là có thể nhận chiếc Sjcam mà mình đã lựa chọn và đặt hành để trải nghiệm rồi. Sau đây là những quyền lợi mà khách hàng khi lựa chọn sản phẩm Sjcam của Tech360 được phân phối tại SJCAM Cần Thơ.

  • Được mua và sử dụng sản phẩm camera thể thao từ hãng SJCAM.
  • Được Tech360 đảm bảo chất lượng và đại diện bảo hành với hãng.
  • Được hưởng chính sách bảo hành 36 tháng và đổi mới trong 12 tháng đầu nếu có lỗi xảy ra từ nhà sản xuất.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, khắc phục các vấn đề trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Được hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mại từ chính nhà sản xuất và của Tech360.

Bên canh những quyền lợi trên quý khác khi đặt hàng thì sẽ không mất phí vận chuyển và khi nhận được hàng mới trả tiền. Khi bạn nhận được sẩn phẩm bạn có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng hay không qua lớp mã ở dưới lớp bạc tem chống hàng giả để check trực tiếp ngay trên website của SJCAM.

Vậy nên cho dù bạn có ở cần thơ hay bất cứ nơi đâu thì việc mua cho mình một camera Sjcam là điều hoàn toàn dễ dàng. Bạn sẽ hài lòng với sản phẩm mình đã chọn mà Tech360 cung cấp. Bạn có thể truy cập và tham khảo các sản phẩm ở đường link: https://tech360.vn/sjcam-hd

 

Liên hệ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về SJCAM:

Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ:  58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
  • SĐT: 0938.94.1111

Chi nhánh HCM:

  • Địa chỉ: 9/7 Lý Văn Phức – P. Tân Định – Q.1 – TP. HCM
  • SĐT: 0938.94.1115

 

643 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post