Có nên sử dụng camera IP cho hệ thống camera quan sát trong trường mẫu giáo?

Trẻ em là những gì quý giá nhất của cha mẹ nhưng do không điều kiện của cuộc sống nhiều gia đình đã phải gửi con đi nhà trẻ hay bé đến tuổi học mẫu giáo. Nhưng bạn vẫn không yên tâm và lo lắng về con mình ra sao khi tới trường?. Nhất là gần đây những trường hợp bạo hành trẻ em ở các lớp trông trẻ dẫn đến những hậu quả nặng nề. Thì việc lắp đặt hệ thống camera quan sát là một việc hết sức cần thiết trong mỗi trường lớp mẫu giáo. Vừa đảm bảo tăng thêm uy tín cho trường và vừa có thể giúp bố mẹ yên tâm hơn khi có thể theo dõi con mình bất cứ khi nào muốn.

 camera-ip-cho-mau-giao

Với hệ thống camera quan sát truyền thống thì việc lắp đặt khá phức tạp và chi phí tương đối cao. Nhưng giờ đây công nghệ phát triển nên việc sở hữu một hệ thống camera quan sát trở nên vô cùng đơn giản và giá thành khá rẻ với dòng sản phẩm camera IP đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Camera IP có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những dòng camera thông thường. Bởi ngày nay sử dụng internet trong công việc, giải trí,…. không còn là điều xa lạ và trở nên phổ biến với mỗi chúng ta. Camera IP là một thiết bị mạng được tích hợp một trình điều khiển riêng, cho phép nhiều người có thể xem hình ảnh cùng 1 lúc thông qua trình duyệt web. Mà không cần tốn không gian và chi phí cho những thiết bị hỗ trợ như đầu ghi hình, ổ cứng lưu trữ dữ liệu, switch mạng… như các sản phẩm camera thông thường. Và không cần phải đi dây làm không gian xung quanh mất thẩm mỹ, có thể dễ dàng lắp đặt tiết kiệm thời gian và công sức.

Có nên sử dụng camera IP cho hệ thống camera quan sát trong trường mẫu giáo?

Với hệ thống camera IP này bạn có thể mở rộng, cải tạo và nâng cấp hệ thống vô cùng đơn giản. Giúp bạn quản lý và giám sát hệ thống camera quan sát này với phần mềm và ứng dụng được cài đặt dễ dàng trên smartphone hay máy tính bảng hoặc laptop….

Như vậy với chi phí cho một hệ thống camera quan sát thông thường với nhiều nhược điểm như: lắp đặt phức tạp, chi phí thêm cho những thiết bị hỗ trợ đi kèm, tốn không gian và mất thẩm mỹ, chi phí cho bảo trì và công lắp đặt cũng khá cao…. Tất cả những nhược điểm trên thì với camera IP lại được khắc phục hoàn toàn.

Ngoài ra camera IP còn được tích hợp nhiều chức năng ưu việt như chức năng đàm thoại 2 chiều, chống trộm, báo cháy….

Có nên sử dụng camera IP cho hệ thống camera quan sát trong trường mẫu giáo?

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm camera IP đang được TECH360 cung cấp qua link dưới đây: https://tech360.vn/camera-ip-giam-sat hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp qua số Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115. TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

137 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post