Có nên mua máy chiếu Xiaomi xách tay hay không?

Máy chiếu Xiaomi được người đùng đánh giá cao về độ hoàn thiện và chất lượng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường máy chiếu Xiaomi đang được phân phối hai loại là máy chiếu xiaomi nội địa Trung Quốc và hành chính hãng quốc tế. Bạn đang phân vân về việc nên mua hàng chính hãng hay xác tay nội địa hơn. Và đặt ra câu hỏi rằng có nên mua máy chiếu xách tay nội địa hay không? Hôm nay TECH360 sẽ giúp bạn hiểu hơn và lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu.

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p bản quốc tế

So sánh máy chiếu Xiaomi xách tay nội địa và Chính hãng

Máy chiếu xách tay là gì?

Cùng giống như điện thoại xách tay thì máy chiếu xác tay là những sản phẩm được nhập khẩu về nước không qua nhà phân phối chính hãng nào hết. Các mẫu máy chiếu có cùng với sản phẩm chính hãng hoặc chỉ là hàng nội địa độc quyền của một khu vực được đưa về thị trường Việt Nam. Vậy nên chúng ta nên xách định là máy chiếu xách tay vẫn là những dòng máy chiếu đến từ thương hiệu đó những không được xuất theo đường chính ngạch, chính hãng vào thị trường của một nước.

Điểm giống nhau của máy chiếu chính hãng và xách tay cùng một model.

  • Thiết kế và ngoại hình giống nhau.
  • Cấu hình trang bị giống nhau.
  • Khả năng trình chiếu giống nhau.
  • Chất lượng tương tự nhau.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro

Điểm khác nhau của máy chiếu chính hãng và xách tay cùng model.

  • Giá thành bán chênh lệch nhau, hàng xách tay sẽ rẻ hơn.
  • Cài đặt sẵn Rom quốc tế cho chính hãng, hàng xách tay phải cài lại Rom.
  • Ngôn ngữ: Chính hãng hỗ trợ, xách tay chỉ hỗ trợ tiếng anh hay tiếng trung.
  • Bảo hành: Chính hãng được bảo hành và xách tay thì không.

Tuy máy chiếu Xiaomi xách tay sẽ không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam.  nhưng nó vẫn là một model của Xiaomi và có chất lượng tương đương hàng chính hãng. Bên cạnh đó máy chiếu xách tay Xiaomi lại có giá thành rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều. Nếu bạn muốn an tâm trong quá trình sử dụng thì nên lựa chọn thêm giói bảo hành của cửa hàng đưa ra.

Vậy nên bạn đang tìm kiếm một máy chiếu mini hay máy chiếu thường Xiaomi cho nhu cầu trình chiếu của mình. Nhưng kinh phí của bạn không khá giả. Máy chiếu xiaomi xách tay là lựa chọn giúp bạn sở hữu được một máy chiếu những lại tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p bản quốc tế

Máy chiếu Xiaomi được trang bị công nghệ bóng chiếu LED hay laser với việc tích hợp công nghệ DLP. Cho khả năng trình chiếu hình ảnh chất lượng và sắc nét. Cùng với đó là tuổi thọ bóng chiếu cao trên 20000 giờ nên bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong nhiều năm và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang thắc mắc về máy chiếu hay cần tư vấn gì hãy liên hệ ngay với TECH360. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc. Hãy đón chờ sản phẩm máy chiếu xiaomi mijia youth edition 2 full hd 1080p trình làng trong năm 2021 nhằm thay thế và nâng cấp lên từ bản xiaomi mijia portable 1080p.

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1

592 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post