Có nên mua máy chiếu Tyco mini Tyco T1900 cho giải trí gia đình

Tyco T1900 là phiên bản mới thay thế cho Tyco T1800 được người dùng lựa chọn nhiều và đánh giá cao trước đây. Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu phim gia đình của bạn và đang phân vân xem có nên lựa chọn máy chiếu này không?. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời băn khoăn có nên Có nên mua máy chiếu Tyco mini Tyco T1900 cho giải trí gia đình.

máy chiếu 4 triệu cho gia đình

Những điểm nổi bật của Máy chiếu Tyco mini Tyco T1900

Máy chiếu Tyco mini Tyco T1900 là một trong những dòng máy chiếu mini mới nhất đến từ thương hiệu máy chiếu giá rẻ Tyco. Đây là máy chiếu nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ giúp bạn có thể di chuyển cũng như lắp đặt dễ dàng. Bạn có thể lắp đặt nhanh chóng để bàn và trình chiếu nhanh chóng.

Máy chiếu Tyco T1900 được trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho cường độ sáng 1900 lumen, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải hình ảnh HD (1280x720px) hỗ trợ trình chiếu độ phân giải hình ảnh Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động.

Máy chiếu mini này còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMI /USB/AV/AUX…kết nối nhanh chóng với các thiết bị đa phương tiện như: PC, laptop, Android box, K+, truyền hình số…Mang đến cho bạn sự tiện lợi và đa dạng nguồn cung cấp dữ liệu tốt hơn.

Máy chiếu Tyco T1900 được trang bị bóng chiếu LED không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn có tuổi thọ bóng chiếu cao. Máy chiếu này có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 25000h trình chiếu. Mang đến thời gian sử dụng lâu dài qua nhiều năm mà không cần lo lắng về bảo trì hay thay thế bóng chiếu.

Tyco T1900 cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau và trong đó có cả tiếng Việt. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này dễ dàng hơn. Cài đặt cũng như điều chỉnh máy chiếu dễ dàng hơn.

Với giá thành khoảng 2 triệu đồng thì đây là dòng máy chiếu mini cho gia đình đáng để lựa chọn. Máy chiếu mang đến cho người dùng một thiết kế đẹp, chất lượng hình ảnh HD sắc nét. Hỗ trợ đầy đủ kết nối với các thiết bị cấp nguồn dữ liệu hiện nay. Tuy nhiên máy chiếu này có một cường độ sáng thấp vậy bạn nên sử dụng trình chiếu cho phòng tốt tắt hết đèn hoặc hạn chế ánh sáng càng nhiều càng tốt để có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

>>> Mua: máy chiếu mini Tyco T1900

 

92 lượt xem

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Bình luận của bạn
5/5 - (1 bình chọn)