Có nên mua máy chiếu Optoma PX689 cho quán cafe hay không?

Khi mở kinh doanh một quán cafe bóng đá thì điều quan trọng nhất bạn không thể bỏ qua mà sắm cho quán cafe của mình một chiếc máy chiếu để xem bóng đá.

Chiếc máy chiếu Optoma Px689 là một dòng sản phẩm mới của Optoma mới ra mắt vào đầu năm 2018 đang được rất thịnh hành. Vậy máy chiếu Optoma có dùng được cho quán cafe hay không? Những lý do nên và không nên sử dụng máy chiếu optoma PX689 cho quán cafe.

Môi trường trình chiếu là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định tới khả năng trình chiếu của một chiếc máy chiếu. Bởi vậy nhiều người sử dụng những chiếc máy chiếu giá rẻ tốt mà khi sử dụng những chiếc máy chiếu đắt tiền hơn mà lại cho hình ảnh ra mờ hơn bởi không gian trình chiếu là khác nhau.

Yếu tố quan trọng thứ hai để quyết định tới khả năng trình chiếu của máy chiếu là cường độ sáng của máy chiếu. Máy chiếu có cường độ sáng càng cao thì trình chiếu tốt hơn những máy chiếu có cường độ sáng thấp trong cùng một môi trường.

>>>Tham khảo: Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại TECH360

Máy chiếu Px689 theo thông tin từ hãng thì máy sản xuất ra để nhằm phục vụ trình chiếu đa năng như trình chiếu gia đình, giảng dạy, hội họp văn phòng, cafe bóng đá…

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7

Máy chiếu Optoma Px689 có cường độ sáng 3600 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024 x 768px) hỗ trợ 1600×1200px cùng với độ tương phản cao 25.000:1. Điều này giúp máy có khả năng trình chiếu trong điều kiện môi trường có sự tác động của ánh sáng như phòng học, văn phòng mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hình ảnh trình chiếu.

Môi trường trình chiếu tại các quán cafe chủ yếu là đèn có ánh sáng cường độ thấp vì thế mà máy chiếu Optoma có thể đáp ứng được về cường độ sáng đủ khả năng đáp ứng. Một số quán có ảnh hưởng của ánh sáng ngoài trời nhưng cũng không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh trình chiếu của máy.

Máy được trang bị độ phân giải cao vì thế phù hợp để trình chiếu hình ảnh và video, đảm bảo mang tới một hình ảnh sắc nét và sống động. Giúp cho khách của bạn có thể xem những trận bóng đa một cách sắc nét và rõ ràng.

Với độ tương phản cao thì máy cho khả năng thể hiện hình ảnh có chiều sâu, chữ viết được sắc nét giúp cho việc trình chiếu những bộ phim phụ đề có chữ rõ ràng và dễ dọc.

máy chiếu cafe optoma PX689

Ngoài ra, máy còn được trang bị tính năng tự động dò tìm nguồn dữ liệu đầu vào. Tự động tắt máy sau một khoảng thời gian không hoạt động hoặc không có nguồn tín hiệu đầu vào. Đảm bảo thời gian sử dụng cho máy cũng như tuổi thọ của máy. Cùng với đó là máy được tích hợp chế độ tiết kiệm điện Eco+. Chức năng này giúp bạn có thể tiết kiệm tới 70% điện năng tiêu thụ đồng thời kéo dài tuổi thọ của bóng đèn hình từ 6000 giờ lên tới 10.000 giờ sử dụng. Đảm bảo tính kinh tế và rất phù hợp cho những quán cafe có tần suất sử dụng nhiều.

máy chiếu optoma PX689

Xét về khả năng trình chiếu về hình ảnh thì Optoma Px689 đáp ứng tốt các môi trường trình chiếu của một quán cafe. Về các chức năng máy cũng được tích hợp các tính năng tối ưu hoá đảm bảo tính kinh tế cho quán. Vì vậy mà việc sử dụng máy chiếu Optoma Px689 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đáng tiền. Hơn thế nữa khi mua máy chiếu quán cafe Optoma Px689 tại Tech360 bạn còn được khuyến mãi bộ sản phẩm gồm màn chiếu treo tường 100 inch, cáp VGA 15m, giá treo máy chiếu, bút chỉ máy chiếu. Bạn sẽ không phải mất thêm chi phí gì để mua phụ kiện cho máy.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0938.94.1111 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những sản phẩm máy chiếu phù hợp nhất với gia đình nhà bạn.

254 lượt xem

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Bình luận của bạn
5/5 - (1 bình chọn)