Có nên mua máy chiếu Optoma cũ cho trình chiếu hay không?

Hiện nay nhu cầu trình chiếu hình ảnh kích thước lớn vậy nên máy chiếu là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để lựa chọn một máy chiếu mới. Nên lựa chọn mua một máy chiếu Optoma cũ cho trình chiếu hay không là điều mà bạn đang thắc mắc. Hôm nay TECH360 sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Máy chiếu Optoma PX690

Mua máy chiếu Optoma cũ cho trình chiếu hay không?

Máy chiếu cũ là những dòng máy chiếu đã qua sử dụng được người dùng không có nhu cầu bán lại hay các cửa hàng máy chiếu phân phối lại. Trước đây việc sở hữu một máy chiếu khá khó khăn bởi ít dòng máy, giá thành cao…Vậy nên việc máy chiếu cũ là rất ít. Tuy nhiên hiện nay thì lại khác các dòng máy chiếu được dùng rất nhiều từ gia đình, văn phòng, trường học, quán cafe, hội trường…Nên việc có rất nhiều dòng máy cũ với chất lượng tốt và thế hệ mới được bán rất nhiều trong đó các thương hiệu Optoma. Vậy có nên lựa chọn máy chiếu cũ cho nhu cầu của bạn không?

Máy chiếu Optoma được biết đến là thương hiệu luôn mang đến cho người dùng với chất lượng cao và giá thành rẻ. Đây là thương hiệu có số lượng máy chiếu phổ thông được lựa chọn nhiều. Nên việc có rất nhiều máy chiếu cũ từ thương hiệu này là điều không đáng ngạc nhiên. Với giá thành bán mới rẻ hơn các thương hiệu khác thì giá máy cũ cũng sẽ rất tốt.

Máy chiếu cũ Optoma sẽ phù hợp với những người dùng có kinh tế đang khó khăn nhưng vẫn có nhu cầu trang bị một máy chiếu cho công việc của mình. Máy chiếu cũ tuy chất lượng sẽ bị giảm xuống không bằng máy chiếu mới. Tuy nhiên nó vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu trình chiếu của bạn với chất lượng hình ảnh sắc nét, khi cấu hình vẫn như máy chiếu mới nhưng giá bán chỉ khoảng từ 1/3-2/3 tùy thuộc vào tình trạng so với máy chiếu mới.

Bạn có thể lựa chọn mua máy chiếu Optoma cũ từ người dùng bán lại hay từ các cửa hàng bán máy chiếu cũ uy tín. Hiện các dòng máy chiếu Optoma cũ trên thị trường có chất lượng khá cao, nhiều máy vẫn còn nguyên chưa sửa chữa, và ngoại hình vẫn còn rất mới. Tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để sở hữu cho mình một máy chiếu chất lượng và dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Vậy nếu bạn có kính tế tốt thì nên lựa chọn các dòng máy chiếu Optoma mới. Nhưng với kinh tế hạn hẹp không cho phép thì máy chiếu cũ là lựa chọn lựa tốt nhất cho bạn.

198 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post