Có nên mua máy chiếu Optoma cho văn phòng hay không?

Máy chiếu cho văn phòng là thiết bị cần thiết cho các buổi hội họp và thuyết trình. Nhu cầu này cần máy chiếu có cường độ sáng cao để hiện thị sắc nét và sáng rõ. Vậy câu hỏi của người dùng đặt ra là có nên lựa mua máy chiếu Optoma cho văn phòng hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu này nhé.

Máy chiếu văn phòng

Máy chiếu Optoma cho văn phòng có đáp ứng tốt

Văn phòng – phòng họp thường có không gian phòng chiếu vừa và nhỏ và có sáng từ đèn chiếu sáng hay ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ. Vậy nên đây là nhu cầu trình chiếu cần một máy chiếu có cường độ sáng cao mới có thể đáp ứng được. Tùy thuộc vào nhu cầu trình chiếu và không gian sáng để lựa chọn được máy chiếu có cường độ sáng phù hợp những chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những máy chiếu có cường độ sáng 3000 ansi lumen trở lên.

Các dòng máy chiếu Optoma cho văn phòng được trang bị cấu hình mạnh mẽ mang đến khả năng trình chiếu cho không gian sáng. Các dòng máy chiếu Optoma được trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu, đây là một trong hai công nghệ bóng chiếu đang được phát triển và sử dụng nhiều nhất hiện nay công nghệ còn lại là LCD. Các dòng máy chiếu Optoma có cường độ sáng cao từ trên 3000 ansi lumen, cùng độ tương phản và độ phân giải cao. Cùng với đó là nhiều công nghệ hỗ trợ trình chiếu và tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tuổi thọ bóng chiếu cao.

máy chiếu optoma ex387

Hiện nay các dòng máy chiếu chiếu Optoma cho văn phòng vừa và nhỏ đều có mức giá rất tốt. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 8 triệu đồng là đã sở hữu được một máy chiếu Optoma S400LVE với cường độ sáng 4000 ansi lumen, độ tương phản 25000:1 cùng độ phân giải là SVGA(800×600). Máy chiếu này đáp ứng các nhu cầu trình chiếu cơ bản cho văn phòng như: Văn bản, Slide, hình ảnh, Video…

Nếu bạn cần một chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét hơn đáp ứng các nhu cầu trình chiếu có độ nét và chi tiết cao như: hình ảnh, video, bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ 3D…thi dòng máy chiếu Optoma X400LVE sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu này. Máy chiếu này có giá bán hơn 9 triệu đồng và mang trong mình cấu hình mạnh mẽ với cường độ sáng 4000 ansi lumen, độ tương phản 25000:1 cùng độ phân giải XGA (1024×768) mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét.

Máy chiếu Optoma hiện đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá rất tốt. Các dòng máy chiếu đều là hàng chất lượng cao, độ bền cao và thiết kế chất lượng. Các sản phẩm của Optoma được bảo hành chính hãng nhanh chóng trên toàn quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho phòng họp văn phòng thì Optoma là lựa chọn mà bạn khôg thể bỏ qua. Mọi thắc mắc về máy chiếu liên hệ ngay với chúng tôi đến được tư vấn và giải đáp lựa chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu và trình chiếu và tiết kiệm chi phí nhất.

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

 

96 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post