Có nên mua máy chiếu hội trường cũ hay không?

Bạn đang sở hữu một hội trường và muốn trang bị một máy chiếu phục vụ cho nhu cầu trình chiếu mỗi khi có sự kiện. Tuy nhiên do kinh phí chưa cho phép để trang bị mộ máy chiếu mới. Bạn đang cân nhắc có nên lựa chọn một máy chiếu hội trường cũ hay không? Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có nên quyết định mua hay không?

máy chiếu hội trường cũ có nên mua

 

Máy chiếu cũ cho hội trường có nên lựa chọn

Máy chiếu sử dụng cho hội trường là dòng máy chiếu cấu hình cao, có cường độ sáng cao từ trên 4000 ansi lumens. Phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho không gian rộng, môi trường sáng và nhiều người tham dự. Vậy nên khi lựa chọn máy chiếu hội trường bạn cần lưu ý những yếu tố cơ bản cần thiết. Bạn có thể tham khảo ở bài tư vấn lựa chọn máy chiếu hội trường nhé.

Máy chiếu hội trường cũ là những dòng máy chiếu qua sử dụng từng được trình chiếu cho hội trường hay tại các sự kiện. Việc lựa chọn một máy chiếu đã qua sử dụng có nên hay không? đây là câu hỏi mà ai cũng cần được giải đáp. Máy chiếu cũ sẽ mang đến nhiều ưu điểm và  nhước điểm cho người dùng lựa chọn nó.

Ưu điểm của máy chiếu hội trường cũ.

Máy chiếu cũ sẽ vẫn trình chiếu bình thường, các chức năng vẫn hoạt động bình thường, chất lượng hình ảnh tốt, nhưng mức giá lại rẻ hơn rất nhiều so với một máy chiếu mới. Bạn chỉ cần bỏ ra 1/3 đến 2/3 chi phí mua một máy chiếu mới thì đã sở hữu một máy chiếu cũ có cùng cấu hình rồi. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền để đầu tư cho việc khác.

Việc mua bán cũng rất dễ dàng, bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng xã hội, các địa chỉ buôn bán máy chiếu cũ…Hiện nay máy chiếu cũ ở Việt Nam cũng rất phổ biến, Chất lượng máy chiếu cũ cũng khá ổn định.

Nhược điểm của máy chiếu hội trường cũ

Khi lựa chọn máy chiếu cũ người dùng sẽ cần phải chấp nhận những yếu điểm của nó.

  • Ngoại hình sẽ không đẹp vì máy đã qua sự dụng
  • Chất lượng hình ảnh kém hơn máy chiếu mới là điều rõ ràng.
  • Khả năng hoạt động sẽ kém ổn định hơn.
  • Rủi ro hư hỏng trong quá trình chiếu sẽ tăng cao.
  • Tuổi thọ bóng chiếu sẽ ngắn lại, có nguy cơ hư hỏng hay hết tuổi thọ là điều không báo trước.
  • Chế độ bảo hành không có hoặc ngắn hạn, chỉ được bảo hành tại của hàng chứ không có bảo hành chính hãng.

Vậy nếu với một không gian trình chiếu lớn như hội trường thì một máy chiếu cũ sẽ là lựa chọn tạm thời thay cho việc thuê máy chiếu mỗi khi có sự kiện với giá đắt đỏ. Tạo điều kiện về thời gian để bạn có thể mua đầu tư một máy chiếu mới trong tương lai. Máy chiếu cũ vẫn đáp ứng tốt như cầu trình chiếu của bạn tuy nhiên bạn nên lựa chọn địa chỉ mua máy chiếu hội trường cũ uy tín để có những dòng máy chiếu chất lượng cao và chế độ bảo hành tốt nhất.

Liên hệ TECH360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa.

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1.

 

91 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post