Có nên mua máy chiếu Epson cho văn phòng không?

Máy chiếu văn phòng luôn là thiết bị cần thiết cho mỗi công ty hay tổ chức…Phục vụ cho nhu cầu trình chiếu thuyết trình, hội họp, triển khai kế hoạch, dự án mới, trình bày sản phẩm mới…Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho văn phòng hay phòng họp chất lượng. Vậy Máy chiếu Epson cho văn phòng có tốt không và có nên lựa chọn.

máy chiếu epson cho văn phòng

Có nên lựa chọn máy chiếu Epson cho văn phòng và phòng họp

Máy chiếu cho văn phòng là những dòng máy chiếu có cấu hình cao, cường độ sáng và độ phân giải cao để có thể đáp ứng được không gian phòng chiếu có sáng và cần độ chi tiết hình ảnh cao. Vậy nên bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu có cấu hình cao và chất lượng mới có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Máy chiếu Epson là một trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản mang các dòng máy chiếu chất lượng cao và hình ảnh sắc nét được người dùng trên toàn thế giới công nhận và đánh giá cao. Máy chiếu Epson đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trình chiếu hiện nay trong đó có nhu cầu trình chiếu văn phòng và phòng họp. Vậy nên việc lựa chọn các dòng máy chiếu Epson cho văn phòng là rất tốt.

Có thể bạn quan tâm:  3 máy chiếu Sony cho văn phòng - phòng họp vừa và nhỏ 2020

Các dòng máy chiếu Epson được trang bị bóng chiếu cường độ sáng cao tích hợp công nghệ 3LCD hiện đại. Đây là một trong 2 công nghệ bóng chiếu được sử dụng nhiều nhất hiện nay song song với đó là công nghệ DLP. Công nghệ 3LCD cung chính là công nghệ do chính hãng Epson nghiên cứu và phát triển từ năm 1980 đến nay rất phát triển. Công nghệ bóng chiếu này được nhiều thương hiệu máy chiếu lớn như Sony, Pasonic, Hitachi…ứng dụng vào các sản phẩm của họ.

Các dòng máy chiếu Epson được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ cho nhu cầu trình chiếu thuyết trình văn phòng. Các dòng máy chiếu phổ thông có thể đáp ứng nhu cầu này cho phòng chiếu không gian vừa và nhỏ cũng như có sáng. Bạn có thể lựa chọn các dòng máy chiếu Epson có cường độ sáng 3000 ansi lumen trở lên và độ phân giải tối thiểu là SVGA(800x600px) là đủ để đáp ứng nhu cầu này rồi.

Có thể bạn quan tâm:  Công nghệ bóng chiếu nào sử dụng trên máy chiếu Epson

Một số dòng máy chiếu Epson cho văn phòng hiện nay

Máy chiếu Epson EB-S41

Đây được xem là dòng máy chiếu cho văn phòng giá rẻ nhất hiện này đến từ hàng Epson. Epson EB-S41 là một trong những dòng máy chiếu cho văn phòng được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với một cấu hình cao, mức giá rẻ, thương hiệu tốt, đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu cho phòng họp phổ thông hiện nay thì đây là một lựa chọn hợp lý.

Máy chiếu Epson EB-S41

Epson EB-S41 được trang bị bóng chiếu công nghệ 3LCD cho cường độ sáng lên đến 3300 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải SVGA(800X600px). Mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét. Máy chiếu này phù hợp trinh chiếu cho văn phòng có sáng, không gian vừa và nhỏ. Máy chiếu này còn mang đến tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10000 giờ trình chiếu.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Epson EB-S41

Máy chiếu Epson EB-X06

Nếu bạn cần một chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn để trình chiếu các bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ 3D…thì Epson EB-X06 là lựa chọn bạn cần lúc này. Máy chiếu này được trang bị công nghệ 3LCD cho cường độ sáng 3600 ansi lumens, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải hình ảnh là XGA(1024X768). Mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét, sống động hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu Epson đáp ứng cho những nhu cầu trình chiếu nào?

máy chiếu epson eb x05 cao cấp giá rẻ

Máy chiếu này được trang bị các công nghệ vượt trội và tín năng hấp dẫn cho khả năng trình chiếu tốt cho văn phòng có sáng với diện tích vừa và nhỏ. Máy chiếu Epson EB-X06 còn có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ trình chiếu. Giúp bạn có thể sử dụng máy chiếu trong một thời gian dài trình chiếu và tiết kiệm chi phí.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Epson EB-X06

71 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post