Có nên lựa chọn máy chiếu Sony 4K hay không?

Các dòng máy chiếu 4K là dòng máy chiếu cao cấp mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét nhất hiện nay. Các dòng máy chiếu 4K thương đáp ứng cho các nhu cầu từ giải trí gia đình, phòng giải trí, phòng chiếu phim…Vậy rất nhiều người dùng đang đặt ra là có nên lựa chọn máy chiếu Sony 4K hay không?. Chúng ta cùng tìm hiểu về máy chiếu này nhé.

Máy chiếu Sony VPL-FHZ75

Máy chiếu Sony 4K có đáng để lựa chọn.

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu 4K cho giải trí hình ảnh tốt nhất nhưng chưa biết chọn thương hiệu nào? Một thương hiệu tốt sẽ mang đến cho bạn một máy chiếu tốt về cả độ hoàn thiện, độ bền và chất lượng hình ảnh. Với máy chiếu 4K của Sony thì như thế nào, hay cùng nhau điểm qua những điểm nổi bật của thương hiệu máy chiếu này nhé.

Thương hiệu nổi tiếng: Máy chiếu Sony là một trong những thương hiệu con của tập đoàn SONY. Vậy nên máy chiếu Sony cũng là một thương hiệu nổi tiếng được biết trên toàn thế giới.

Chất lượng: Các sản phẩm máy chiếu sony có độ hoàn thiện cao từ chất liệu đến thiết kế. Độ bền máy chiếu cao là đặc sản mà thương hiệu này được nguời dùng kiểm chứng. Cùng với đó là một chất lượng hình ảnh sắc nét luôn là sự nổi bật khi câu nói nét như Sony luôn đúng với các sản phẩm này. Vậy nên máy chiếu Sony 4K sẽ cho bạn chất lượng hiển thị sắc nét và chăn thực.

Cấu hình cao: Máy chiếu Sony luôn được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Với Công nghệ LCD tích hợp trên bóng chiếu cho cường độ sáng cao, độ tương phản cao, độ phân giải sắc nét…Đáp ứng chất lượng hình ảnh sắc nét sống động và sáng rõ. Máy chiếu Sony có thể đáp ứng các phòng chiếu có sáng, phòng lớn…

Khả năng kết nối đa năng: Máy chiếu Sony được trang bị khá đầy đủ các cổng kết phổ biến hiện nay từ HDMI, VGA, Video, Svideo, Audio, USB, LAN…kết nối nhanh chóng với các thiết bị thương bị đa phương tiên như PC, Laptop, Andorid, K+, DVD. HD-Play…

Tuổi thọ bóng chiếu dài: Máy chiếu Sony được trang bị nguồn sáng là bóng đèn chiếu haloge và laser. Cùng với đó là công nghệ Eco cho khả năng tối ưu và tiết kiệm điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến trên 10000 giờ trình chiếu. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu Sony 4K tiết kiệm.

Máy chiếu Sony được phân phối chính hãng tại Việt Nam nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Gặp sự cố sẽ được bảo hành chính hãng nhanh chóng. Hiện TECH360 đang cung cấp các dòng máy chiếu Sony chính hãng chất lượng giá thành rẻ. Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu Sony 4K hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua máy chiếu:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

240 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post