Có nên dùng gậy tự sướng SJCAM cho camera thể thao?

Khi bạn muốn ghi lại khoảng khắc nào đó cùng bạn bè hay bạn muốn selfie tại những nơi khung cảnh đẹp với chiếc camera thể thao. Tuy camera thể thao với khả năng quay chụp góc rộng lên tới 170 độ, nhưng đối với trường hợp trên nếu chụp bằng các thông thường thì bạn sẽ không lấy được hết khi số lượng người đông hay khung cảnh phía sau… Vì vậy, TECH360 khuyên bạn nên sử dụng gậy tự sướng (Self stick) cho camera thể thao của mình khi cần chụp selfie để có những bức hình và video đẹp. Gậy tự sướng trên thị trường rất đa dạng và nhiều tiện ích dùng cho nhiều thiết bị, tuy nhiên nếu mua và dùng gậy tự sướng dành cho camera thể thao không đúng bạn sẽ phản tác dụng và vô ích.

Có nên dùng gậy tự sướng SJCAM cho camera thể thao

Gậy tự sướng đều có đặc điểm chung là có tay cầm làm từ nhựa hoặc kim loại. Khi kéo dài sẽ có kích thước khoảng 1 mét và khi thu gọn là 20cm. Gậy tự sướng thường có 2 loại: dùng điều khiển từ xa (thông qua Bluetooth) và loại có nút bấm trực tiếp trên tay cầm. Còn phần giá đỡ thiết bị thì của gậy tự sướng dành cho camera thể thao để gắn camera được thiết kế là khớp nối bằng Tripod Adapter mount.

Hãng camera thể thao SJCAM cũng cho ra mắt thị trường phụ kiện SJCAM với sản phẩm gậy tự sướng chính hãng được thiết kế không có nút bấm hay điều khiển từ xa để người dùng có thể dễ dàng selfie bằng chiếc camera thể thao ở bất cứ đâu ngay cả dưới môi trường nước. Chức năng nút bấm trên gậy được thay thế điều khiển trực tiếp bằng thiết bị smartphone, máy tính bảng.

Đặc biệt, gần đây với dòng sản phẩm SJCAM M20 hãng đã cho ra mắt phụ kiện SJCAM dành riêng cho sản phẩm này, đó chính là điều khiển thông minh(Smart Watch Remote) giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển camera thể thao M20 không cần thông qua thiết bị smartphone. Smart Watch Remote này được thiết kế với kiểu dáng như một chiếc đồng hồ thông minh với dây đeo tay hay có thể gắn lên gậy tự sướng để sử dụng như chức năng nút bấm của gậy.

Có nên dùng gậy tự sướng SJCAM cho camera thể thao

Như vậy, để có những bức hình hay video đẹp bạn nên sử dụng gậy tự sướng cho chiếc camera thể thao của mình. Hãy liên hệ với TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để đặt mua hàng qua số Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115. Hoặc qua website: https://tech360.vn/phu-kien-action-cam

844 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post