CHÍNH THỨC: Mất vé dự Champions League, Milan chia tay “kiến trúc sư trưởng”

Huấn luyện viên Gennaro Gattuso đã xác nhận sẽ rời Milan, sau khi đội bóng không thể trở lại Champions League mùa tới.

Ngày 27/11/2017, BLĐ AC Milan đã quyết định sa thải Vincenzo Montella và bổ nhiệm Gennaro Gattuso vào vị trí HLV trưởng. Mùa giải trước, mặc dù đội chủ sân San Siro thất bại trong cuộc đua giành vé tham dự Champions League nhưng HLV Gennaro Gattuso vẫn được ký hợp đồng kéo dài đến năm 2021.

Hôm qua, tin tức từ Sky Sports và nhiều ấn phẩm uy tín khác đều cho biết rằng, Gennaro Gattuso đã không còn nắm giữ chức huấn luyện viên trưởng AC Milan sau cuộc họp với giám đốc điều hành Ivan Gazidis.

Quyết định chia tay của cả hai diễn ra êm đẹp khi Gattuso sẽ không nhận 90% số tiền lương trong hai năm hợp đồng còn lại nhằm giúp đội bóng thoát khỏi vấn đề tài chính. Những người thay thế tiềm năng bao gồm Leonardo Jardim, Simone Inzaghi và Marco Giampaolo.

Bây giờ, đích thân chiến lược gia 41 tuổi đã xác nhận thông tin kể trên, sau khi đội bóng áo đỏ đen thành Milan thất bại trước Inter Milan và Atalanta trong việc giành một tấm vé dự Champions League mùa tới.

Gattuso chính thức rời Milan.

Gattuso thừa nhận rằng ông đã không cảm thấy dễ dàng để cắt đứt mối quan hệ với một nơi mà mình đã trải qua 13 năm đáng nhớ với tư cách là một cầu thủ, nhưng ông cũng tin rằng thay đổi là tốt nhất cho tất cả.

“Rời khỏi AC Milan là chuyện rất khó khăn với tôi”, HLV Gennaro Gattuso chia sẻ. “Nhưng tôi nghĩ đây là quyết định đúng đắn. Tại sao tôi bỏ luôn hợp đồng còn hạn 2 năm? Bởi với AC Milan, tôi không bao giờ có mưu cầu tiền bạc”.

Theo Thethaovanhoa

 

 

 

 

 

22 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post