Camera thể thao SJCAM chính hãng tại Hà Nội

Mua camera thể thao SJCAM chính hãng tại Hà Nội thì đến địa chỉ nào đảm bảo uy tín và có giá tốt nhất? Nếu bạn còn băn khoăn về điều này thì Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Camera thể thao giá rẻ của SJCAM trong năm 2016

TECH360 tự hào là Đại lý phân phối chính thức của SJCAM tại Việt Nam và sẽ luôn mang đến cho người dùng Việt những camera thể thao SJCAM chất lượng tốt nhất với những chính sách mang đến nhiều lợi ích nhất cho các khách hàng. Hãy xem thêm Chứng nhận từ hãng SJCAM cấp cho Tech360 để biết rằng bạn nên chọn ngay chúng tôi là địa chỉ mua SJCAM tại Hà Nội.

Bạn ở Hà Nội hay bất cứ nơi nào khác và muốn mua SJCAM tại Hà Nội! Hãy đến trực tiếp showroom của Tech360 tại 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được trải nghiệm, kiểm tra trực tiếp các camera thể thao SJCAM. Bạn có thể quay chụp thử, so sánh các sản phẩm, trải nghiệm các tính năng của mỗi model và có thể thử khả năng chống nước của các SJCAM ngay tại đây.

camera thể thao sjcam tại Tech360

Nếu không có điều kiện đến địa chỉ của Tech360 thì ngay trên website tech360.vn, các bạn có thể xem tất cả các mẫu SJCAM mà chúng tôi phân phối tại đường link sau: https://tech360.vn/sjcam-hd. Trên đây bạn sẽ dễ dàng đọc được các thông tin của sản phẩm, và nếu có câu hỏi nào, bạn có thể gọi đến số Hotline 0938.94.1111 hoặc dùng cửa sổ chat trên website để nhận được sự tư vấn từ các nhân viên của chúng tôi. Sau đó bạn có thể đặt hàng trực tuyến và sau khi Tech360 xác nhận lại đơn hàng của bạn thì sản phẩm sẽ được giao tới tận địa chỉ mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

Hiện tại Tech360 đang có rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi hấp dẫn cho mỗi sản phẩm SJCAM. Hãy nhớ địa chỉ Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và sắm ngay cho mình một chiếc camera thể thao SJCAM mà bạn ưng ý nhất!

297 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post