Camera thể thao

Hà Nội:  0938.94.1111 – 58 Thái Hà

TP.HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, Quận 1

Hiển thị 1–16 của 25 sản phẩm

Camera thể thao –  sản phẩm hoàn hảo cho công nghệ hình ảnh.

Dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng với tính năng vượt trội. Chất lượng hình ảnh mà nó mang lại khiến dòng sản phẩm này trở thành một trào lưu công nghệ mới trong những năm gần đây.

Hiện tại thương hiệu camera thể thao được giới trẻ ưa chuộng nhất và chọn lựa nhiều nhất là SJCAM HD. Những model camera SJCAM đều ghi hình với chất lượng cao, hoạt động ổn định. Chống chịu tốt với các điều kiện thời tiết, môi trường khác nhau, đồng thời giá bán cũng rất phải chăng.

Vậy Camera thể thao là gì? Được thiết kế ra sao? Tính năng thế nào? Gía cả ra sao? Các bạn hãy tìm hiểu qua các sản phẩm bên dưới đây và hãy lựa chọn cho mình một chiếc camera thể thao ngay tại Tech360. Để sở hữu sản phẩm chính hãng, nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn khác cùng chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Camera thể thao được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động thể thao mạo hiểm như: leo núi, trượt tuyết, lướt sóng, xe đạp địa hình, trượt patin… camera thể thao cũng được gắn lên xe máy, mũ bảo hiểm để ghi lại hành trình của các phượt thủ. Mang theo khi đi du lịch, chụp ảnh sefiels tự sướng, quay chụp lại các khung cảnh thiên nhiên… Kiểu dáng nhỏ gọn, chống nước, chống rung của các camera thể thao cho phép thiết bị này được sử dụng vô cùng cơ động. Nó còn được dùng làm camera hành trình cho ô tô, gắn lên các máy bay điều khiển từ xa với chức năng flycam….