Camera sjcam sj4000 chính hãng

Camera SJCAM SJ4000 chính hãng và làm thế nào để kiểm tra được là chính hãng hay hàng nhái luôn là điều mà khách hàng đang băn khoăn khi đi mua hàng tại bất cứ đơn vị hau cơ sỏa bán hàng nào. Để giải đáp thắc mắc đó TECH360 xin hướng dẫn khách hàng một vài thao tác nhỏ đơn giản mà lại vô cùng hữu ích trong việc kiểm tra hàng mình mua có chính hãng hay không. Tránh tình trạng mất tiền mua hàng nhái hàng không chính hãng, kém chất lượng.

Hướng dẫn check camera SJCAM SJ4000 chính hãng

1. Giới thiệu qua về đơn vị bán hàng TECH360

TECH360là thương hiệu thuộc quyền chủ quản của Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Việt – Vietsun.,jsc. Hiện tại đơn vị này có hai chi nhánh chính tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

TECH360 là nhà phân phối chính thức đầu tiền của nhà sản xuất SCJAM. Và là cầu nối giữa nhà sản xuất đến với khách hàng. Các sản phẩm công nghệ như camera thể thao, camera đa năng, camera hành trình….của nhà sản xuất SJCAM được đơn vị TECH360 đưa đến với thị trường Việt Nam hay nói cách khác là đưa đến tay khách hàng những sản phẩm được kiểm định và đánh giá chất lượng.

Nhà sản xuất SJCAM đã cấp giấy chứng nhận cho đơn vị TECH360 là nhà phân phối chính hãng đầu tiên tại thị trường Việt Nam nhằm giúp người dùng phân biệt được rõ đâu là đơn vị phân phối của hãng, nhằm bảo vệ quyền lợi người dùng.

giấy chứng nhận bán camera sjcam sj4000 giá rẻ
giấy chứng nhận bán camera sjcam sj4000 giá rẻ

Quý khách khi mua Camera SJCAM SJ4000 chính hãng tại TECH360 sẽ được hưởng nhiều những lợi ích, ưu đãi như:

 • Được sử dụng hàng thật, hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Được hưởng chính sách bảo hàng từ hãng SJCAM.
 • Được mua sản phẩm với giá tốt nhất.
 • Được hưởng các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng từ hãng.
 • Được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.
 • Được nhận nhiều gói ưu đãi, quà tặng hấp dẫn.
 • Được đổi mới SJCAM trong 12 tháng đầu tiên sử dụng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

2. Cách check Camera SJCAM SJ4000 chính hãng chính hãng

Chỉ với ba thao tác đơn giản và nhanh gọn là bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và biết được xem sản phẩm camera SJ4000 mình mua có phải là chính hãng hay không.

Hiện nay trên thị trường hàng nhái cũng được làm rất giống với hàng thật, nếu chúng ta chỉ nhìn bằng mắt thường thì rất khó phát hiện được. Nếu khách hàng nào đã từng mua và dùng nhiều thì may ra mới có thể phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng nhái bằng mắt thường. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đi mua SJCAM và không thể nào phân được đâu là giả đâu là thật bằng mắt thường được thì cac bạn cư scheck theo cách bên đưới này nhé. Đảm bảo làm theo cách này cac bạn sẽ không mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng với giá tiền như mua máy chính hãng nha.

Bước 1: Cào tem lấy dãy số

Bạn lấy chiếc vỏ hộp giấy bọc bên ngoài của con camera rồi tìm ở phần bên hông hộp sẽ có một con tem của nhà sản xuất dán trên đó. Lưu ý là hàng chính hãng lúc nào cũng có tem nhà sản xuất để các bạn check hàng nhé.

Sau đó bạn dùng tay hay bất cứ vậy gì rồi cào nhẹ phần tem đó ra giống như bạn cào card điện thoại. Khi lớp nhũ phủ được cào đi sẽ để lộ ra dãy số trên tem. Khi đó bạn sẽ nhập dãy số đó để kiểm tra check hàng chính hãng nhé. Vậy dãy số đó sẽ được nhập vào đâu để kiểm tra thì các bạn theo dõi qua bước số 2 nhé.

camera sjcam sj4000 chính hãng

Bước 2: Nhập dãy số

Sau khi cào tem xong bạn hãy lấy điện thoại, máy tính bảng, máy laptop… hay bất cứ thiết bị nào có thể vào mạng đều check được nhé.

Tiếp theo các bạn bật thiết bị lên và kết nối vào mạng. Tiếp đến là vào trình duyệt web qua google….hay bất cứ trình duyệt nào và gõ: sjcamhd.com/safe.

Sau khi đăng nhập vào trang các bạn hãy nhập dãy số trên vỏ hộp SJCAM vào ô check và ấn nút để bắt đầu kiểm tra.

Kết quả các bạn nhận được là một thông báo từ nhà sản xuất xác định sản phẩm của bạn là sản phẩm chính hãng.

Các bạn lưu ý nhé nếu mua hàng tại bất cứ đơn vị nào cũng vậy, nếu đơn vị đó bán hàng chính hãng sẽ hoàn toàn và thoải mái và cũng đồng thời hướng dẫn các bạn thao tác check hàng chính hãng luôn nhé.

Khi mua hàng tại các chi nhánh phân phối của TECH360 các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, sản phẩm đảm bảo chính hãng từ nhà sản xuất SJCAM. Gía thành phù hợp với yêu cầu kinh tế khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn khách hàng check và sử dụng máy từng bước một.

Địa chỉ mua camera sjcam sj4000 chính hãng

Chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ:  58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
 • SĐT: 0938.94.1111

Chi nhánh HCM:

 • Địa chỉ: 9/7 Lý Văn Phức – P. Tân Định – Q.1 – TP. HCM
 • SĐT: 0938.94.1115

XEM THÊM: camera hành trình SJ6 Legendcamera hành trình chính hãng SJ5000X

 

 

378 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post