Camera quan sát giá rẻ cho gia đình

Bạn bận công việc hoặc đi công tác không có nhiều thời gian ở nhà, khiến bạn lo lắng về tài sản của mình khi ngày nay các tệ nạn xã hội ngày một nhiều. Hay không yên tâm về những người thân trong gia đình khi bạn không có bên cạnh để chăm sóc. Giờ đây đã có một giải pháp sẽ giúp đỡ bạn giám sát trong ngoài ngôi nhà khi bạn đi vắng, hay có thể quan sát và trò chuyện với người thân bằng hệ thống camera IP với chi phí đầu tư vô cùng rẻ.

Camera quan sát giá rẻ cho gia đình

Camera IP dễ dàng giám sát từ xa bằng cả hình ảnh lẫn âm thanh, với chức năng cảnh báo khi có sự thay đổi, giảm thiểu cảnh báo giả. Với cảm biến thông minh sẽ nhận biết khi có sự di chuyển trong nhà bạn hay bị rò rỉ khí ga, có khói hoặc cháy… camera sẽ tự động gửi về điện thoại của bạn cảnh báo. Và chỉ một thao tác đơn giản là bạn đã có thể quan sát bằng cách truy cập camera và nhập mật khẩu từ máy tính hoặc smartphone, máy tính bảng có kết nối internet. Đặc biệt, bạn có thể đàm thoại trực tiếp với người thân thông qua tính năng đàm thoại 2 chiều ngay trên chiếc camera IP. Ngoài ra, camera IP còn có tính năng chăm sóc sức khỏe dành cho người già, khi có vấn đề camera sẽ tự động gửi đến thiết bị quan sát của bạn một cảnh báo.

Mỗi camera IP đều có phần mềm kèm theo hỗ trợ chức năng điều khiển quay quét, phóng to thu nhỏ, xem nhiều camera khác cùng lúc với độ phân giải chuẩn HD cho bạn hình ảnh rõ nét. Người dùng có thể quan sát được mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của mình thông qua mạng Internet. Khác với một số hệ thống camera an ninh khác chỉ cho phép người dùng quản lý không gian cần theo dõi ở khoảng cách hạn chế. Với hệ thống IP camera, người sử dụng có thể ở cách xa hàng nghìn km vẫn có thể từng giờ, từng phút theo dõi được ngôi nhà của mình.

Camera quan sát giá rẻ cho gia đình

Ưu điểm của Camera IP đó là người dùng có thể truy cập thông qua trang web riêng hoặc địa chỉ IP riêng của mình, sẽ không phải lo lắng là tên truy cập và password của mình bị người khác quản lý.

Với những tính năng trên của camera IP đã đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Vì vậy mà dòng sản phẩm này đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Camera IP chính hãng đang được cung cấp bởi TECH360 qua link dưới đây: https://tech360.vn/camera-ip-giam-sat

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng: TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội                       Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115

151 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post