Camera đi phượt SJCAM sử dụng tốt như thế nào?

Những camera hành trình cho dân phượt luôn được đánh giá cao cả về thiết kế lẫn chất lượng và các tính năng quay chụp của chúng. Chọn mua SJCAM sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn sở hữu được một chiếc camera đi phượt rất hoàn hảo.

action camera sjcam m20 wifi 4k

SJCAM được đánh giá là có những mẫu camera đi phượt sở hữu thiết kế đẹp mắt, tinh tế và hữu dụng.

Có phần hơi giống với những model camera hành trình của GoPro nhưng SJCAM lại tạo sự nổi bật và đặc trưng riêng. Từ những model Sj4000 cho đến sj7 star đều có kiểu dáng thu hút người dùng. Đồng thời, thiết kế của sjcam giúp cho chúng dễ dàng lắp lên các phụ kiện khác hoặc trên xe máy, ô tô, lên người hay mũ bảo hiểm. Hơn nữa, nó cũng giúp người dùng thao tác quay chụp hay cài đặt dễ dàng, cũng như giảm tối đa lực cản của gió khi di chuyển.

SJCAM quay chụp với chất lượng hình ảnh đẹp, độ nét cao và màu sắc chân thực, tự nhiên.

Các khung hình sắc nét là điều dễ nhận ra nhất trên các camera đi phượt sjcam nếu bạn đã từng sử dụng nó. Mẫu sjcam sj4000 có mức giá thấp nhất cũng hỗ trợ tới Full HD 1080p, còn những mẫu cao cấp hơn như sj5000x, s6 legend, sj7 star đều hỗ trợ quay video tới Ultral HD 4K.

Ấn tượng hơn nữa, không chỉ sắc nét mà màu sắc của Sjcam thể hiện còn rất chân thực, sát với tự nhiên và không bị lẫn màu, khác màu so với khung cảnh thực tế bên ngoài. Thêm nữa, khả năng chống rung tốt của Sjcam nên đảm bảo cho các hình ảnh không bị nhòe, bị rung khi lên hình.

vỏ chống nước sjcam sj5000x elite 4k

SJCAM đa tính năng và chống chịu tốt trong điều kiện khắc nghiệt

Với vỏ chống nước chắc chắn và rất bền, sjcam có thể chịu nước rất tốt đảm bảo máy vẫn hoạt động tốt khi trời mưa lớn hoặc có thể sử dụng để quay lặn dưới biển ở độ sâu tới 30m. Đây là một điều rất tuyệt vời để sử dụng sjcam khi đi phượt, đi du lịch.

Cùng với đó, sjcam còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng quay chụp khác nhau chứ không đơn thuần chỉ giống như các máy ảnh thông thường. Bạn có thể sử dụng sjcam để đi phượt, đi du lịch, làm camera hành trình hoặc flycam…

Xem tất cả các mẫu camera đa năng sjcam tại đây.

556 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post