Camera cho dân đi phượt SJCAM chính hãng, giá rẻ

Camera dành cho dân phượt SJCAM là chiếc camera đi phượt được rất nhiều các phượt thủ lựa chọn bởi giá rẻ, chất lượng quay chụp lại tốt và có độ bền cao.

Camera hành trình cho dân phượt xe máy

 

Hiện tại các dòng camera cho dân đi phượt SJCAM đang được phân phối chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tất các camera đi phượt SJCAM được các bạn mua tại Tech360 đều được bảo hành 36 tháng, đổi mới hoàn toàn trong 12 tháng đầu nếu có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất.

Bởi là nhà phân phối chính thức của SJCAM tại Việt Nam nên Tech360 luôn có giá tốt nhất cho các camera cho dân đi phượt SJCAM cũng như có các chương trình ưu đãi đặc biệt từ hãng SJCAM dành riêng cho Tech360. Bởi thế các bạn không chỉ mua được sản phẩm tốt mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích khi mua camera đi phượt SJCAM tại Tech360.

Camera hành trình cho xe máy tại Hà Nội

 

Các bạn có thể xem thêm thông tin về Chứng nhận chính hãng của SJCAM dành cho Tech360 tại đường dẫn sau: https://tech360.vn/chung-nhan-nha-phan-phoi-chinh-thuc-sjcam-tai-viet-nam-cua-tech360

Tại Tech360 bạn sẽ tìm được đầy đủ các model camera cho dân phượt của SJCAM, hơn nữa chỉ riêng tại Tech360 thì các mẫu SJCAM mới có đầy đủ các màu sắc của vỏ ngoài cho bạn lựa chọn theo đúng sở thích. Bởi chỉ có Tech360 mới được chính hãng SJCAM cung cấp cho tất cả các phiên bản sản phẩm camera của SJCAM. Điều này khẳng định sự uy tín của Tech360 không chỉ với người tiêu dùng mà còn với cả nhà sản xuất.

camera thể thao sjcam tại Tech360

Các sản phẩm camera dành cho dân đi phượt của SJCAM vẫn luôn mang đến cho người dùng sự hài lòng. Nếu tìm hiểu thêm các thông tin, bạn sẽ thấy SJCAM được đánh giá rất cao trên toàn thế giới và nhiều dòng camera của SJCAM đã được so sánh là khá ngang ngửa với dòng action cam cao cấp của GoPro.

Để lựa chọn cho mình một chiếc camera đi phượt SJCAM, bạn vui lòng truy cập vào đường dẫn sau: https://tech360.vn/sjcam-hd

Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc camera SJCAM ưng ý nhất tại TECH360! HOTLINE 0938.94.1111

268 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post